thông báo Kì thi Toán học Hoa Kỳ (AMC) và Kì thi Thách thức tư duy thuật toán Bebras.

NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ “SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC”

CHÀO MỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông đến học sinh THPT tại thành phố Vũng Tàu

Ngày 26/8, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự, an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh Trường THPT Trần Nguyên Hãn thành phố Vũng Tàu.

THỰC HIỆN THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC - CAO HỌC 2019

Sáng ngày 22/7/2019 nhà trường căn cứ lịch tuyển sinh (theo công văn số 796/BGDĐT-GDĐH ngày 6/3/2019 của Bộ GDĐT) hướng dẫn học sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học - Cao đẳng 2019 bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng và mở cửa phòng máy để học sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến.

ILA Vũng Tàu trao học bổng cho học sinh trường THPT Trần Nguyên Hãn
ILA Vũng Tàu trao học bổng cho học sinh trường THPT Trần Nguyên HãnThứ hai ngày 09 tháng 1 năm 2012, đại diện ILA Vũng Tàu .....

ông Vũ Minh Quân giám đốc chi nhánh đã đến trao tặng một số học bổng học tiếng Anh cho các em học sinh của nhà trường. Đây là những học bổng được trao cho các em học sinh khá giỏi về học lực cũng như tiếng Anh của nhà trường nhưng chưa có điều kiện học tại ILA. Đây là cơ hội để các em có thể tiếp cận được môi trường học tập tốt để các em có thể trao dồi kỹ năng giao tiếp và sự tự tin trong việc học tiếng Anh tại một trong những trung tâm co uy tín tại thành phố Vũng Tàu.

Ông Vũ Minh Quân-Giám đốc chi nhánh ILA Vũng Tàu trao học bổng cho các em học sinh nhà trường