Thông báo về việc tổ chức "Hội chợ ẩm thực" và cuộc thi "Trannguyenhan Idol" lần IIINhằm kỉ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2012). Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trần Nguyên Hãn kết hợp với Ban văn thể nhà trường tổ chức “Hội chợ ẩm thực” và cuộc thi “TranNguyenHan Idol” lần thứ III.

Phát huy thành công của những lần tổ chức trước đây, “Hội chợ ẩm thực” và cuộc thi “TranNguyenHan Idol” lần thứ III sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 3 năm 2012 tại trường THPT Trần Nguyên Hãn bắt đầu từ 15h00 đến 21h00 cùng ngày.

1. Hội chợ ẩm thực

Mỗi lớp sẽ chuẩn bị một gian hàng ẩm thực. Ban tổ chức sẽ chấm điểm gian hàng của các lớp với những nội dụng: Thiết kế gian hàng, phần thi rao hàng, nấu món ăn ngon. Ngoài các giải cho gian hàng đẹp nhất, rao hàng hay nhất và món ăn đặt sắc nhất, Ban tổ chức còn trao các giải Nhì, Ba và Khuyến khích cho phần thi “Hội chợ ẩm thực” của các lớp.

2. Cuộc thi TranNguyenHan Idol” lần III

Đây là vòng thi chung kết xếp hạng của cuộc thi TranNguyenHan Idol”, trong vòng thi này mỗi thí sinh phải trình bày hai ca khúc, một ca khúc theo dòng nhạc bắt buộc và một ca khúc tự chọn. Để tạo nên thành công cho đêm chung kết, mười thí sinh phải có một sự chuẩn bị chu đáo, từ việc quay video clip tự giới thiệu, đến việc chuẩn bị trang phục, đạo cụ cho phần biễu diễn của mình. Giải Nhất “TranNguyenHan Idol sẽ nhận được 1 Cúp Lưu niệm và phần thưởng từ nhà trường.

Nhà trường thân mời các em học sinh đã ra trường cùng về tham dự, các em đã từng tham gia “TranNguyenHan Idol” những năm trước  có thể đăng ký tham gia đóng góp những tiết mục văn nghệ trong dịp này.

BAN TỔ CHỨC

Xem hình ảnh hoạt động "Hội chợ ẩm thực" năm học 2010 - 2011 tại đây