Hướng đi cho các bạn thi trượt đại học
Chương trình trung cấp nghề tại VATC mở ra cho học sinh một hướng đi với nhiều lựa chọn khác nhau. Không chỉ có thể học liên thông lên cao đẳng, đại học, học sinh còn có cơ hội lấy bằng cấp có giá trị quốc tế

Từ đầu tháng 7/2010, Trường Cao đẳng Nghề Việt Mỹ VATC bắt đầu tuyển sinh hệ trung cấp nghề các chuyên ngành kế toán doanh nghiệp, thiết kế đồ họa, quản trị mạng, thư ký và nghiệp vụ nhà hàng. Không chỉ dừng lại ở đào tạo trung cấp nghề đơn thuần, VATC còn mở ra nhiều lựa chọn hơn nữa cho học sinh sau khi tốt nghiệp.

Học để đi làm ngay

Học sinh tốt nghiệp hệ trung cấp nghề tại VATC được cấp bằng có giá trị toàn quốc và tương đương với bằng tốt nghiệp THPT, vì vậy học sinh có quyền đăng kí dự thi tuyển sinh cao đẳng, đại học. Bên cạnh đó học sinh còn nhận được chứng chỉ B Tin học và bảng điểm Anh Ngữ TOEIC 250 - 300.

Ngoài những kiến thức chuyên ngành, chương trình học của VATC còn trang bị cho học sinh những kỹ năng mềm cần thiết như: giao tiếp, làm việc nhóm, lập kế hoạch, quản lý thời gian… để khi ra trường là có thể xin được việc làm. Song song đó, học sinh được trau dồi ngoại ngữ và kỹ năng vi tính giúp bổ trợ cho việc làm sau này.

Không chỉ vậy, trong suốt quá trình học, học sinh được thực tập tại các doanh nghiệp liên kết với VATC như KS Bông Sen, Continental, New World, công ty APTECH Media Thủy Long, Business Vietnam, tập đoàn Thái Nam…Với những kinh nghiệm thực tế này, cộng với sự hỗ trợ giới thiệu của nhà trường, 91% học sinh sau khi tốt nghiệp có thể xin được việc làm ngay tại các công ty, tập đoàn lớn.

Nhiều hơn một lựa chọn sau khi tốt nghiệp

Ngoài việc giới thiệu, tư vấn việc làm sau khi tốt nghiệp, VATC còn hỗ trợ tư vấn sinh viên lựa chọn các chương trình học liên thông lên cao đẳng, đại học tại trường theo dự thảo liên Bộ của Bộ Giáo dục – Đào tạo và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Theo đó, học sinh sau khi tốt nghiệp có thể tiếp tục theo học chương trình Cao Đẳng Nghề tại VATC. Chương trình học này kéo dài 3 năm, sau khi hoàn tất các tín chỉ cho chương trình Cao Đẳng, sinh viên sẽ được học liên thông 1 năm rưỡi để lấy được bằng Đại Học. Ngoài ra, nếu lựa chọn chương trình Cao Đẳng liên kết quốc tế của Đại Học Broward hay Cambridge, sinh viên tốt nghiệp có khả năng liên thông lên nhiều trường Đại Học tại Hoa Kỳ như Đại Học Troy, Lincoln, Broward…

Như vậy, có thể nói chương trình trung cấp nghề tại VATC mở ra cho học sinh một hướng đi với nhiều lựa chọn khác nhau. Không chỉ có thể học liên thông lên cao đẳng, đại học, học sinh còn có cơ hội lấy bằng cấp có giá trị quốc tế.

Với phương châm đào tạo “Học để đi làm ngay”, chương trình học của VATC trang bị cho sinh viên cả khối kiến thức và kỹ năng nghề cần thiết để khi ra trường là có thể xin được việc làm. Thời lượng thực tập, thực hành của sinh viên chiếm đến 70% thời lượng học với nhiều chương trình thực tập và kiến tập được thực hiện nghiêm túc tại các doanh nghiệp là đối tác uy tín của VATC. Song song đó, sinh viên được trau dồi ngoại ngữ và kỹ năng vi tính giúp bổ trợ cho việc làm sau này.

Đội ngũ giảng viên Việt Nam và nước ngoài tại VATC là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cùng học vị Thạc sỹ, Tiến sỹ được công nhận bởi các trường đại học danh tiếng quốc tế như: Southern Illinois University, University of Massachusetts (Hoa Kỳ), ĐH La Trobe (Úc), ĐH Canberra (Úc), ĐH RMIT (Úc), ĐH Innotech France (Pháp), ĐH Waterloo (Canada), ĐH Kỹ thuật Nanyang (Singapore), ĐH Ulsan (Hàn Quốc), Viện Kỹ Thuật châu Á (AIT)... Đặt mục tiêu chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, toàn bộ giảng viên đều được kiểm định và công nhận bởi tổ chức SACS (Southern Association of Colleges and Schools) – Hiệp Hội Các Trường Đại Học Miền Nam Hoa Kỳ.

Ưu đãi đặc biệt khi ghi danh trước ngày 1/8/2010: hỗ trợ học bổng 2.000.000 đồng/suất cho 20 học viên đầu tiên và 1.000.000 đồng/suất cho 100 học viên tiếp theo.

Cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn khi tham dự hội thảo tuyển sinh Trung Cấp Nghề: vào lúc 8h30 phút ngày 31/7/2010 tại 21 Lê Quý Đôn, P6, Q3, TP HCM

Theo Zing.vn

Lượt truy cập:  8.377.083