TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC THI TOEFL ITP

ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN THỰC TẬP VỀ TRƯỜNG

HỌP MẶT ĐẦU NĂM

LIÊN HOAN TIẾNG HÁT HỌC SINH – SINH VIÊN
LIÊN HOAN TIẾNG HÁT HỌC SINH – SINH VIÊNNhằm chào mừng kỉ niệm 63 năm ngày học sinh - sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2013). Tỉnh Đoàn Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức liên hoan văn nghệ “Tiếng hát học sinh – sinh viên” tại nhà hát Huyện Long Điền.

Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn vinh dự được thay mặt Thành Đoàn TP.Vũng Tàu tham dự chương trình.

Tham gia liên hoan văn nghệ có 9 đơn vị đại diện cho Thành Đoàn, Huyện Đoàn và các trường cao đẳng, trung cấp trên toàn tỉnh. Đến với liên hoan “Tiếng hát học sinh – sinh viên”, đoàn văn nghệ của trường THPT Trần Nguyên Hãn gồm có 16 thành viên, với 6 tiết mục.

Mở màn cho phần thi là phần giới thiệu của MC Mỹ Duyên (lớp 11C2). Ca khúc “Áo trắng đến trường” do bốn bạn Bá Sơn (10C9), Minh Phát (12C3), Uyên Phương (12C9) và Kiều Trinh (12C6) trình bày là ca khúc đầu tiên đoàn văn nghệ đem đến cho chương trình. Tiếp nối chương trình là giọng hát ngọt ngào của bạn Uyên Phương (Giải I cuộc thi Trần Nguyên Hãn Idol 2011-2012) với ca khúc “Lời thầy cô” đã để lại cho người xem những ấn tượng sâu sắc.

Tiết mục dự thi thứ 3 là ca khúc “Tình thơ” được trình bày bởi Mỹ Duyên và Phát Đạt (10C5) cùng nhóm múa phụ họa đã làm sôi động sân khấu. Không dừng ở đó, bạn Quốc Thiên (10D2) đã mang đến cho khán giả sự ngạc nhiên với tài năng chơi đàn guitar và giọng hát của mình qua ca khúc “Nhỏ ơi”.

Tiếp theo sau đó, đôi song ca Kiều Trinh và  Mỹ Duyên đem đến cho liên hoan ca khúc “Giấc mơ thần tiên”, ca khúc này làm nhà hát lắng lại bởi ca từ và giai điệu mượt mà, êm dịu. Tốp ca THPT Trần Nguyên Hãn đã thể hiện thành công ca khúc “Tạm biệt”, bài hát cũng thay lời tạm biệt của cả đoàn đối với chương trình.

Kết thúc liên hoan văn nghệ toàn đoàn đạt được: 1 giải nhất song ca của 2 bạn Kiều Trinh và Mỹ Duyên, 1 giải nhì đơn ca của bạn Uyên Phương và giải khuyến khích toàn đoàn. Đêm liên hoan văn nghệ khép lại đã để lại trong lòng mỗi thành viên của đoàn văn nghệ những kỉ niệm khó phai về một đêm liên hoan văn nghệ thành công, tràn đầy sức trẻ.

Ca khúc “Áo trắng đến trường” do bốn bạn Bá Sơn (10C9), Minh Phát (12C3), Uyên Phương (12C9) và Kiều Trinh (12C6) trình bày.
Đôi song ca Kiều Trinh và  Mỹ Duyên đem đến cho liên hoan ca khúc “Giấc mơ thần tiên”.

Quốc Thiên (10D2) đã mang đến cho khán giả sự ngạc nhiên với tài

năng chơi đàn guitar và giọng hát của mình qua ca khúc “Nhỏ ơi”.

Ca khúc “Tình thơ” được trình bày bởi Mỹ Duyên và Phát Đạt (10C5) cùng nhóm múa phụ họa.
Tốp ca THPT Trần Nguyên Hãn đã thể hiện thành công ca khúc “Tạm biệt”