Chào mừng quý khách đến với trang Web của Trường THPT Trần Nguyên Hãn
TIN TỨC NỔI BẬT
HỌC SINH XUẤT SẮC 2018

Đã thành thông lệ hàng năm, để tạo điều kiện cho các em học sinh có thêm những sân chơi bổ ích, giúp các em ôn luyện kiến thức, đặc biệt là trải nghiệm những kỹ năng sống cần thiết, Ban Giám hiệu cùng tập thể các thầy cô giáo trường THPT Trần Nguyên Hãn đã có nhiều nỗ lực cố gắng để tổ chức nhiều sân chơi cho các em trong đó có hội thi “Học sinh xuất sắc của năm”.


HỌC SINH TRẦN NGUYÊN HÃN ĐẠT GIẢI THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH LỚP 12 NĂM HỌC 2017 – 2018


Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS , Thứ hai, ngày 27/11/2017, trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS với chủ đề năm 2017 ““Xét nghiệm HIV sớm - Hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020”. Người thực hiện: cô Phan Thị Mỹ Hạnh- Phó hiệu trưởng phụ trách hoạt động ngoài giờ lên lớp và y tế học đường.


THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TIẾN HÀNH XỊT THUỐC TRỪ MUỖI TOÀN TRƯỜNG


VỀ NGUỒN

 
Video clip
Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Website của chúng tôi qua đâu ?
Web tìm kiếm
Email
Khác
Xem tài liệu - đề cương
 
LIÊN HOAN TIẾNG HÁT HỌC SINH – SINH VIÊN
LIÊN HOAN TIẾNG HÁT HỌC SINH – SINH VIÊNNhằm chào mừng kỉ niệm 63 năm ngày học sinh - sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2013). Tỉnh Đoàn Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức liên hoan văn nghệ “Tiếng hát học sinh – sinh viên” tại nhà hát Huyện Long Điền.

         

Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn vinh dự được thay mặt Thành Đoàn TP.Vũng Tàu tham dự chương trình.

Tham gia liên hoan văn nghệ có 9 đơn vị đại diện cho Thành Đoàn, Huyện Đoàn và các trường cao đẳng, trung cấp trên toàn tỉnh. Đến với liên hoan “Tiếng hát học sinh – sinh viên”, đoàn văn nghệ của trường THPT Trần Nguyên Hãn gồm có 16 thành viên, với 6 tiết mục.

Mở màn cho phần thi là phần giới thiệu của MC Mỹ Duyên (lớp 11C2). Ca khúc “Áo trắng đến trường” do bốn bạn Bá Sơn (10C9), Minh Phát (12C3), Uyên Phương (12C9) và Kiều Trinh (12C6) trình bày là ca khúc đầu tiên đoàn văn nghệ đem đến cho chương trình. Tiếp nối chương trình là giọng hát ngọt ngào của bạn Uyên Phương (Giải I cuộc thi Trần Nguyên Hãn Idol 2011-2012) với ca khúc “Lời thầy cô” đã để lại cho người xem những ấn tượng sâu sắc.

Tiết mục dự thi thứ 3 là ca khúc “Tình thơ” được trình bày bởi Mỹ Duyên và Phát Đạt (10C5) cùng nhóm múa phụ họa đã làm sôi động sân khấu. Không dừng ở đó, bạn Quốc Thiên (10D2) đã mang đến cho khán giả sự ngạc nhiên với tài năng chơi đàn guitar và giọng hát của mình qua ca khúc “Nhỏ ơi”.

Tiếp theo sau đó, đôi song ca Kiều Trinh và  Mỹ Duyên đem đến cho liên hoan ca khúc “Giấc mơ thần tiên”, ca khúc này làm nhà hát lắng lại bởi ca từ và giai điệu mượt mà, êm dịu. Tốp ca THPT Trần Nguyên Hãn đã thể hiện thành công ca khúc “Tạm biệt”, bài hát cũng thay lời tạm biệt của cả đoàn đối với chương trình.

Kết thúc liên hoan văn nghệ toàn đoàn đạt được: 1 giải nhất song ca của 2 bạn Kiều Trinh và Mỹ Duyên, 1 giải nhì đơn ca của bạn Uyên Phương và giải khuyến khích toàn đoàn. Đêm liên hoan văn nghệ khép lại đã để lại trong lòng mỗi thành viên của đoàn văn nghệ những kỉ niệm khó phai về một đêm liên hoan văn nghệ thành công, tràn đầy sức trẻ.

Ca khúc “Áo trắng đến trường” do bốn bạn Bá Sơn (10C9), Minh Phát (12C3), Uyên Phương (12C9) và Kiều Trinh (12C6) trình bày.
Đôi song ca Kiều Trinh và  Mỹ Duyên đem đến cho liên hoan ca khúc “Giấc mơ thần tiên”.

Quốc Thiên (10D2) đã mang đến cho khán giả sự ngạc nhiên với tài 

năng chơi đàn guitar và giọng hát của mình qua ca khúc “Nhỏ ơi”.

Ca khúc “Tình thơ” được trình bày bởi Mỹ Duyên và Phát Đạt (10C5) cùng nhóm múa phụ họa.
Tốp ca THPT Trần Nguyên Hãn đã thể hiện thành công ca khúc “Tạm biệt”
 

Các tin khác:
CÔ GIÁO EM
TRÒ CHUYỆN CÙNG NGƯỜI ĐOẠT “VÒNG NGUYỆT QUẾ”
HỌC SINH TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN KÍ CAM KẾT HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM HỌC 2012 – 2013
PHẦN THƯỞNG BẤT NGỜ
ĐIỀU CÒN LẠI SAU MỘT NGÀY “HỌC LÀM NGƯỜI CÓ ÍCH”
Vòng chung kết “TranNguyenHan Idol” lần III
Ban chấp hành Đoàn trường thăm và tặng quà cho trung tâm bảo trợ trẻ em
ẤN TƯỢNG TỪ MỘT CHUYẾN ĐI
Bài học từ giờ văn
Lời tri ân
 
Tin tức
HỌC SINH XUẤT SẮC 2018

  HỌC SINH TRẦN NGUYÊN HÃN ĐẠT GIẢI THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH LỚP 12 NĂM HỌC 2017 – 2018

  Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS

  THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TIẾN HÀNH XỊT THUỐC TRỪ MUỖI TOÀN TRƯỜNG

  VỀ NGUỒN

  CỔNG TRƯỜNG SẠCH ĐẸP

  GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Trường Cao Đẳng Sư Phạm
Lượt truy cập:  5.838.483
 
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun