Chào mừng quý khách đến với trang Web của Trường THPT Trần Nguyên Hãn
TIN TỨC NỔI BẬT
CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN


HỌC SINH TRẦN NGUYÊN HÃN THAM GIA KỲ THI TOEFL ITP


HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hội chợ ẩm thực và Tran Nguyen Han Idol lần thứ IX với sự hưởng ứng tích cực của chi đoàn các lớp. Hoạt động diễn ra vào ngày 24/3/2018, trong không khí náo nhiệt, vui tươi, an toàn, có ý nghĩa với thầy và trò nhà trường.


TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC KÍ CAM KẾT ĐỘI MŨ BẢO HIỂM VÀ PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM, MA TÚY; PHÒNG CHỐNG MUA BÁN NGƯỜI TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

Thực hiện công văn số 422/SGDĐT-CtrTT về việc tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền giáo dục bắt buộc đội mũ bảo hiểm và kế hoạch 977/KH-SGDĐT về Thực hiện chương trình phòng chống tội phạm, ma tuý và phòng chống mua bán người năm học 2017 - 2018 trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.


CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ 8/3

Vào ngày chủ nhật 4/3/2018, đông đảo cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tham gia vào cuộc thi đi bộ leo núi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ngoài ra, công đoàn còn tổ chức các hoạt động tập thể với các trò chơi ngoài trời để cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thư giãn và vui chơi. Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018.

 
Video clip
Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Website của chúng tôi qua đâu ?
Web tìm kiếm
Email
Khác
Xem tài liệu - đề cương
 
Trường THPT Trần Nguyên Hãn tổ chức Đại hội Đoàn Trường
Trường THPT Trần Nguyên Hãn tổ chức Đại hội Đoàn TrườngSáng ngày 6 tháng 10 năm 2013, Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường, nhiệm kì 2013-2014.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Thành đoàn có đồng chí  Nguyễn Trần Hoài Thương – Phó bí thư Thành Đoàn thành phố Vũng Tàu; về phía nhà trường có thầy Phan Ngọc Tấn – Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Lan Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Phương Nam Bí thư chi đoàn giáo viên , cô Phan Thị Ngọc Bích Phó Bí thư chi đoàn giáo viên. Đại hội còn vui mừng đón tiếp các đ/c đại diện Ban chấp hành Đoàn trường các trường THPT và TTGDTX trên địa bàn thành phố Vũng Tàu , cùng sự có mặt của hơn 116 đoàn viên đến từ 38 chi Đoàn trong toàn trường.


            Đại hội đã nghe Đ/c Hồ Thị Ngọc Ánh – Bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2012-2013  trình bày báo cáo tổng kết nhằm đánh giá tình hình hoạt động Đoàn và phong trào Thanh niên trường THPT Trần Nguyên Hãn năm học 2012-2013. Trong đó, bản báo cáo đã nêu bật kết quả  mà Đoàn trường đạt được. Cũng trong Đại hội, các đại biểu đã nghe đồng chí Bùi Thị Ngọc Hà UVBCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2012 - 2013 trình bày dự thảo phương hướng hoạt động và nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn trường trong nhiệm kỳ 2013 - 2014.

Sau phần báo cáo và phương hướng, Đại hội được nghe tham luận của các đồng chí Hoàng Quang Vinh – UV BCH chi Đoàn 10C9; Đ/c Nguyễn Hải Triều – UV BCH chi Đoàn 10C7 và Đ/c Hà Thị Kim Trang – Bí thư chi đoàn 10D. Các ý kiến tham luận tại Đại hội tập trung vào các biện pháp, phương pháp nhằm giúp các đoàn viên, thanh niên không chỉ học tập tốt mà còn thực hiện nghiêm chỉnh nội quy nề nếp và tham gia các hoạt động thể dục thể thao tích cực hơn nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học của nhà trường. Bên cạnh đó nhiều đại biểu cũng tham gia đóng góp ý kiến xây dựng cho bản phương hướng của năm học.

Tại Đại hội, thầy Đậu Đức Lâm –Trợ lí  Đoàn thanh niên đã thông qua quyết định khen thưởng của hiệu trưởng nhà trường cho các đ/c Đoàn viên đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn trường năm học 2012 – 2013.

Đến dự Đại hội, thay mặt BGH nhà trường, thầy Phan Ngọc Tấn - Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường và cô Lê Thị Lan Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường đã có ý kiến biểu dương, ghi nhận những đóng góp của Đoàn trường vào  thành tích chung của nhà trường. Đồng thời Cô Lê Thị Lan Anh cũng giải đáp những thắc mắc của các đoàn viên về vấn đề học tập, kỉ luật,… Cô cũng đã chia sẻ một số tấm gương sáng của đoàn viên trường trong những năm học trước và những kinh nghiệm quý báu của mình để giúp BCH Đoàn trường nói chung và các đồng chí Đoàn viên nói riêng có phương hướng, cách thức phấn đấu để đạt kết quả cao trong học tập cũng như các phong trào do Thành đoàn và nhà trường tổ chức.

Trong dịp này, đại diện cho Thành đoàn Đ/c Nguyễn Trần Hoài thương – P.Bí thư Thành đoàn TP.Vũng Tàu cũng phát biểu chỉ đạo cho đại hội. Đ/c đánh giá cao những thành tích đã đạt được của đoàn trường trong những năm qua, những thành tích đó đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học thành phố.

            Trên tinh thần dân chủ, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kì 2013 – 2014 gồm 15 đồng chí, trong đó có 1 Bí thư, 2 Phó bí thư và 12 Ủy viên. Cụ thể như sau:

1. Đ/c Đậu Đức Lâm – Bí thư

2. Đ/c Nguyễn Thái Hòa (11A1) – Phó bí thư

3. Đ/c Hà Thị Kim Trang (10D)  – Phó bí thư

Sau gần 2h làm việc trên tinh thần nghiêm túc và đầy trách nhiệm của các đại biểu, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  trường THPT Trần Nguyên Hãn nhiệm kỳ 2013 -2014 đã thành công tốt đẹp trong sự hân hoan vui mừng của tuổi trẻ nhà trường.

Toàn thể đại biểu đứng lêm làm Lễ Chào cờ
ĐỒNG CHÍ HỒ THỊ NGỌC ÁNH - BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG BÁO CÁO TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN NHIỆM KÌ 2012 - 2013
ĐỒNG CHÍ BÙI THỊ NGỌC HÀ  - UV BCH ĐOÀN TRƯỜNG THÔNG QUA TRƯỚC ĐẠI HỘI DỰ THẢO PHƯƠNG HƯỚNG CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÒ THANH NIÊN NĂM HỌC 2013 - 2014
ĐỒNG CHÍ NGUYỄN HẢI TRIỀU - CHI ĐOÀN 10C7 TRÌNH BÀY THAM LUẬN TRƯỚC ĐẠI HỘI
ĐỒNG CHÍ NGUYỄN HOÀNG VINH - CHI ĐOÀN 10C9 TRÌNH BÀY THAM LUẬN TRƯỚC ĐẠI HỘI
ĐỒNG CHÍ HÀ KIM TRANG - CHI ĐOÀN 10D TRÌNH BÀY THAM LUẬN TRƯỚC ĐẠI HỘI
KHÔNG KHÍ LÀM VIỆC NGHIÊM TÚC CỦA ĐẠI HỘI
ĐỒNG CHÍ NGUYỄN TRẦN HOÀI THƯƠNG - P.BÍ THƯ THÀNH ĐOÀN TP.VŨNG TÀU PHÁT BIỂU CHỈ ĐẠO ĐẠI HỘI
THẦY PHAN NGỌC TẤN - P.BÍ THƯ CHI BỘ - P.HIỆU TRƯỞNG PHÁT BIỂU CHỈ ĐẠO ĐẠI HỘI VÀ GIẢI ĐÁP MỘT SỐ THẮC MẮC CỦA ĐẠI BIỂU
CÔ LÊ THỊ LAN ANH - P.HIỆU TRƯỞNG PHÁT BIỂU CHỈ ĐẠO ĐẠI HỘI
THẦY PHAN NGỌC TẤN PHÁT THƯỞNG CHO NHỮNG ĐOÀN VIÊN XUẤT SẮC CỦA PHONG TRÀO ĐOÀN NĂM HỌC 2012 - 2013
BCH ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KÌ 2013 - 2014 CHỤP HÌNH CÙNG THẦY PHAN NGỌC TẤN

Các tin khác:
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CUỘC THI THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC THỂ DỤC
Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hội chợ ẩm thực và vòng chung kết “Trannguyenhan Idol” lần II
SỰ RA ĐỜI CỦA ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
CUỘC THI THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC THỂ DỤC CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN
LỄ HỘI ẨM THỰC 26/3/2011
Danh sách BCH Đoàn trường Trần Nguyên Hãn
 
Tin tức
  CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

  HỌC SINH TRẦN NGUYÊN HÃN THAM GIA KỲ THI TOEFL ITP

  HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

  TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC KÍ CAM KẾT ĐỘI MŨ BẢO HIỂM VÀ PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM, MA TÚY; PHÒNG CHỐNG MUA BÁN NGƯỜI TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

  CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ 8/3

  NHẬP NGŨ 2018

  KHI TÔI 18
Trường Cao Đẳng Sư Phạm
Lượt truy cập:  5.973.858
 
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun