BUỔI HỌP MẶT ẤM ÁP

HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

TUYÊN TRUYỀN NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM VÀ TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG DO TAI NẠN GIAO THÔNG NĂM 2018

HÌNH ẢNH CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG KHỐI 11 NĂM HỌC 2018-2019

HÌNH ẢNH CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG KHỐI 10 NĂM HỌC 2018-2019

CÂU LẠC BỘ “VUI ĐỂ HỌC” LỚP 11A1 NĂM HỌC 2013-2014

Từ năm học 2013-2014, dưới sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm, lớp 11A1 đã thành lập câu lạc bộ Vui để học. Câu lạc bộ là nơi tập hợp những học sinh có chung sở thích là tạo một sân chơi lành mạnh sau giờ học căng thẳng; đồng thời qua đó học sinh được rèn luyện thêm về kĩ năng sống, được nâng cao kiến thức, phát triển tư duy, tạo hứng thú học tập.

Sau đây, xin giới thiệu với quý thầy cô và các bạn học sinh buổi sinh hoạt đầu tiên của câu lạc bộ  với chủ đề “Ô SỐ SUDOKU”.

Buổi sinh hoạt đầu tiên này được thực hiện vào tiết sinh hoạt thứ 7 ngày 12 tháng 10 năm 2013 do em Phan Thanh Long chịu trách nhiệm tổ chức và thực hiện.

Buổi sinh hoạt gồm 2 phần, phần đầu có nội dung giới thiệu tổng quan cũng như lịch sử hình thành ô số Sudoku.

Phần thứ hai gồm các phần thi điền số vào ô số Sudoku với ô 5x5, 7x7, 9x9, phần thi nhanh tay điền số.

Em Vũ Bích Ngọc nhận quà vì giải được ô số 5x5 nhanh nhất
Đào Phương Anh mặt mày bí xị vì chỉ về nhì
Em Vũ Thanh Huy giải nhanh nhất ô số 7x7

Võ Minh Tài và Lê Duy Tùng với phần thi “Ai nhanh tay nhất”

Nguyễn Thị Xuân Hương là người giải ô số 9x9 nhanh nhất

Buổi sinh hoạt đã mang đến không khí vui vẻ hào hứng sau một tuần học căng thẳng; không chỉ thế các em còn hiểu thêm về ô số sudoku đồng thời rút cho mình những kinh nghiệm để có thể tổ chức một buổi sinh hoạt cho câu lạc bộ. Ra về các em cùng bàn luận, mong đợi đến buổi sinh hoạt tiếp theo với chủ đề “Hình vuông kì diệu” sẽ được tổ chức trong tháng 11.