Chào mừng quý khách đến với trang Web của Trường THPT Trần Nguyên Hãn
TIN TỨC NỔI BẬT
CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN


HỌC SINH TRẦN NGUYÊN HÃN THAM GIA KỲ THI TOEFL ITP


HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hội chợ ẩm thực và Tran Nguyen Han Idol lần thứ IX với sự hưởng ứng tích cực của chi đoàn các lớp. Hoạt động diễn ra vào ngày 24/3/2018, trong không khí náo nhiệt, vui tươi, an toàn, có ý nghĩa với thầy và trò nhà trường.


TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC KÍ CAM KẾT ĐỘI MŨ BẢO HIỂM VÀ PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM, MA TÚY; PHÒNG CHỐNG MUA BÁN NGƯỜI TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

Thực hiện công văn số 422/SGDĐT-CtrTT về việc tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền giáo dục bắt buộc đội mũ bảo hiểm và kế hoạch 977/KH-SGDĐT về Thực hiện chương trình phòng chống tội phạm, ma tuý và phòng chống mua bán người năm học 2017 - 2018 trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.


CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ 8/3

Vào ngày chủ nhật 4/3/2018, đông đảo cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tham gia vào cuộc thi đi bộ leo núi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ngoài ra, công đoàn còn tổ chức các hoạt động tập thể với các trò chơi ngoài trời để cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thư giãn và vui chơi. Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018.

 
Video clip
Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Website của chúng tôi qua đâu ?
Web tìm kiếm
Email
Khác
Xem tài liệu - đề cương
 
Trường THPT TrầnNguyên Hãn Hưởng ứng “Ngày pháp luật Việt Nam năm 2013”
Trường THPT TrầnNguyên Hãn Hưởng ứng “Ngày pháp luật Việt Nam năm 2013”

Hưởng ứng “ Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2013”, sáng ngày 9 tháng 11 năm 2013, trường THPT Trần Nguyên Hãn tổ chức buổi giáo dục pháp luật với sự tham dự của Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm các lớp và học sinh toàn trường.

Cô Đỗ Thị Thu Hằng – giáo viên môn Giáo dục công dân đã thông tin đến cán bộ, giáo viên và học sinh ý nghĩa của ngày  Pháp luật Việt Nam 9/11”. Theo quy định tại Điều 8, Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật, ngày 9-11 hằng năm là Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (gọi tắt là Ngày Pháp luật). Ngày Pháp luật được tổ chức nhằm tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn Hiến pháp, pháp luật  cho mọi người trong xã hội. Năm 2013 là năm đầu tiên công bố Ngày Pháp luật, đánh dấu sự kiện đặc biệt quan trọng trong đời sống chính trị-pháp lý của đất nước, đó là Quốc hội sẽ thông qua Hiến pháp (sửa đổi) của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, bài tuyên truyền còn nhấn mạnh đến vai trò của Pháp luật trong đời sống xã hội. Với nhà nước, pháp luật là công cụ quản lí xã hội hiệu quả nhất bên cạnh kế hoạch, chính sách và các công cụ khác Còn đối với mỗi công dân, pháp luật là phương tiện để công dân thực hiện, quyền, nghĩa vụ và bảo vệ những lợi ích hợp pháp của mình. Đặc biệt, Cô đi vào trình bày một Luật có liên quan thiết thực đối với học sinh nhà trường. Đó là Luật bình đẳng giới.

Sau bài tuyên truyền của cô Đỗ Thị Thu Hằng, học sinh toàn trường tham gia chương trình kí cam kết không vi phạm pháp luật trong Đoàn viên thanh niên trường học thực hiện theo công văn số 144/ĐTN ngày 30/10/2013 của Ban Thường Vụ Thành Đoàn thành phố Vũng Tàu. Bản cam kết gồm những nội dung cụ thể như sau: Cam kết  phòng chống ma túy; Phòng chống các loại tội phạm và cam kết tuân thủ các quy định của Luật giao thông đường bộ. Thực hiện “năm không – một có” khi tham gia giao thông. Dưới sự điều hành của thầy Đậu Đức Lâm- Bí thư đoàn trường, đại diện 38 chi đoàn đã lên kí cam kết trước sự chứng kiến của các thầy cô cũng như học sinh toàn trường .

Như vậy buổi giáo dục pháp luật của trường THPT Trần Nguyên Hãn có ý nghĩa thiết thực. Thông qua hoạt động này, nhà trường đã giúp cho toàn thể giáo viên, cán bộ nhân viên cũng như học sinh toàn trường có những nhận thức đúng đắn về mục đích, ý nghĩa của “Ngày Pháp  luật Việt Nam 9/11” cũng như tầm quan trọng của Pháp luật. Từ đó, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường sẽ nâng cao ý thức tôn trọng, tự giác chấp hành pháp luật và có ý thức bảo vệ pháp luật.
             

T.L

 

Cô Đỗ Thị Thu Hằng – giáo viên môn Giáo dục công dân đã thông tin đến cán bộ, giáo viên và học sinh ý nghĩa của ngày  Pháp luật Việt Nam 9/11”.
Ngày Pháp luật được tổ chức nhằm tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn Hiến pháp, pháp luật  cho mọi người trong xã hội.
Học sinh toàn trường tham gia chương trình kí cam kết không vi phạm pháp luật trong Đoàn viên thanh niên trường học

Đại diện 38 chi đoàn đã lên kí cam kết trước sự chứng kiến của các thầy cô cũng như học sinh toàn trường .

Bản cam kết gồm những nội dung cụ thể như sau: Cam kết  phòng chống ma túy; Phòng chống các loại tội phạm và cam kết tuân thủ các quy định của Luật giao thông đường bộ.
 
 

Các tin khác:
TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC VÕ NGUYÊN GIÁP
Lớp tập huấn công tác đoàn cho cán bộ Đoàn các lớp.
HỌC SINH TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN VỚI QUY TẮC ỨNG XỬ
Học sinh trường thpt Trần Nguyên Hãn tích cực tham gia cuộc thi giải Toán (ViOlympic) và tiếng Anh (IOE) trên Internet
Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trung học cơ sở và học sinh trung học phổ thông
ILA Vũng Tàu trao học bổng cho học sinh trường THPT Trần Nguyên Hãn
KHỞI ĐỘNG CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN NĂM HỌC 2011-2012
Xác định chỗ đứng thích hợp với bản thân
Góc học tiếng Anh: Mục dành cho phụ huynh trên trang LearnEnglish Kids
Thông báo môn thi thứ 3 kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2011–2012.
 
Tin tức
  CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

  HỌC SINH TRẦN NGUYÊN HÃN THAM GIA KỲ THI TOEFL ITP

  HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

  TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC KÍ CAM KẾT ĐỘI MŨ BẢO HIỂM VÀ PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM, MA TÚY; PHÒNG CHỐNG MUA BÁN NGƯỜI TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

  CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ 8/3

  NHẬP NGŨ 2018

  KHI TÔI 18
Trường Cao Đẳng Sư Phạm
Lượt truy cập:  5.948.748
 
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun