Buổi gặp mặt chia tay thầy Thái Hưng – Nguyên Bí thư chi bộ, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường nghỉ hưu theo chế độ

Tối  ngày 14/3/2014, Trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức lễ gặp mặt chia tay thầy Thái Hưng – Nguyên Bí thư chi bộ - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường- Người thầy đã có  hơn 38 năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của trường THPT Trần Nguyên Hãn nói riêng cũng như cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phát triển của nhà trường nay được về nghỉ hưu theo chế độ nhà nước.

Buổi họp mặt có sự tham dự của các vị khách quý đến từ Sở giáo dục và đạo tạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; thầy Thái Hưng - Nguyên Bí thư chi bộ - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường; Các thầy cô từng công tác với thầy dưới mái trường Trần Nguyên Hãn; các thầy cô trong Hội cựu giáo chức; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ - giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Dưới sự điều hành của cô  Lê Thị Lan Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường, buổi họp mặt diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và nhiều cảm xúc. Sau phần giới thiệu các vị khách quý cũng như tuyên bố lí do buổi họp mặt, thầy Phan Ngọc Tấn –  Phó bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường đã điểm lại quá trình công tác và cống hiến của thầy Thái Hưng đối với sự nghiệp giáo dục của trường THPT Trần Nguyên Hãn. Thay mặt nhà trường, Thầy đã gửi đến thầy Thái Hưng niềm tri ân sâu sắc.

Đến dự với buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Giang - Giám đốc Sở cũng đã đánh giá cao những nhiệt huyết và đóng góp to lớn của thầy Thái Hưng cho sự phát triển của ngành giáo dục nói chung và trường THPT Trần Nguyên Hãn nói riêng. Cùng chung những suy nghĩ và tình cảm chân thành, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Công đoàn nhà trường đã có bài phát biểu và gửi tới Thầy những lẵng hoa và món quà lưu niệm ý nghĩa. Nhiều CB-GV đã thực sự xúc động không cầm được nước mắt khi bày tỏ tình cảm của mình với thầy hiệu trưởng.

Trong niềm xúc động, Thầy Thái Hưng đã gửi tới các đồng chí lãnh đạo Sở, các đồng nghiệp cũng như tập thể hội đồng sư phạm nhà trường lời cảm ơn sâu sắc nhất. Đồng thời, Thầy cũng chúc nhà trường luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong nhiều năm qua.

Cũng trong buổi họp mặt, các thầy cô đã gửi tặng thầy cũng như các vị khách quý nhiều ca khúc hay, xúc động, ý nghĩa ngợi ca quê hương đất nước, mái trường, người thầy. Đặc biệt, trước khi kết thúc buổi lễ, các thầy cô cũng thầy Thái Hưng đã nắm chặt tay trong niềm quyến luyến, bịn rịn thân thương.

Có thể nói, buổi họp mặt chia tay thầy Thái Hưng – Nguyên Bí thư chi bộ - Nguyên hiệu trưởng nhà trường đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp và nhiều cảm xúc. Tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường sẽ khắc ghi trong lòng hình ảnh Thầy – một tấm gương sáng, một người thầy mẫu mực suốt đời cống hiến vì sự nghiệp trồng người cao cả.

Một số hình ảnh tại buổi lễ chia tay thầy Thái Hưng