TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC TIẾT SINH HOẠT TẬP THỂ ĐẦU NĂM
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC TIẾT  SINH HOẠT TẬP THỂ ĐẦU NĂM

Để giúp học sinh khối 10 nhanh chóng làm quen với môi trường mới, hòa nhập với các em học sinh khối 11, 12 cũng như nhanh chóng tiếp cận không khí học tập, sinh hoạt ở bậc THPT trước thềm năm học mới, vào tiết chào cờ sáng thứ hai, ngày 24 tháng 8 năm 2014, trường THPT Trần Nguyên Hãn tổ chức tiết sinh hoạt tập thể đầu năm .

Mở đầu tiết sinh hoạt, cô Lê Thị Lan Anh – Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn đã giới thiệu về cơ cấu tổ chức của nhà trường. Cụ thể, trong năm học 2014 -2015, nhà trường có 108 giáo viên, cán bộ công nhân viên, 1438 học sinh được chia làm 40 tập thể lớp.

Tiếp đến, thầy Nguyễn Văn Liêm - Phó hiệu trưởng phụ trách cơ sở vật chất và công nghệ thông tin của nhà trường đã giới thiệu ngắn gọn về cơ sở vật chất và các trang thiết bị phục vụ cho hoạt động dạy và học của nhà trường.

Đặc biệt, cũng trong tiết sinh hoạt đầu tuần, học sinh toàn trường còn được tham gia giao lưu với những gương học sinh tiêu biểu, đạt thành tích cao trong năm học 2013 – 2014. Đó là các em Trương Hoàng Nhân (lớp 12A2) đạt danh hiệu thủ khoa trong kì thi tốt nghiệp năm học 2013 - 2014; em Phan Thành Nam (lớp 12A1) có điểm thủ khoa trong kì thi tuyển sinh Đại học - Cao đẳng 2014  ; các em Phạm Thị Mai (lớp 12D), Nguyễn Tiến Thiên (lớp 11A1)- những học sinh đạt giải cao trong các kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh và em Phạm Thị Quỳnh Anh (lớp 10D) – học sinh có điểm thủ khoa trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2014 -2015. Với những chia sẻ chân thành, các em đã cho biết bí quyết, phương pháp học tập để đạt thành tích cao. Đồng thời, các em cũng gửi lời biết ơn sâu sắc đến Ban giám  hiệu, tập thể quý thầy cô nhà trường đã nhiệt tình truyền dạy kiến thức, cũng như trau dồi các kĩ năng cho các em. Với các em, những ngày được học tập, vui chơi dưới mái trường sẽ là quãng thời gian đẹp nhất trong tuổi học sinh. Bên cạnh đó, các em còn gửi đến học sinh toàn trường lời chúc mừng và chúc tất cả các bạn hãy nỗ lực phấn đấu hết mình để chinh phục những đỉnh cao tri thức và danh vọng.

Có thể nói, tuần đầu năm học là thời gian quan trọng để học sinh, nhất là các em học sinh khối 10 làm quen với thầy cô, bạn bè, môi trường học tập, xây dựng niềm tin, tình cảm và động lực học tập. Năm học 2014 – 2015 đã bắt đầu, với một niềm tin mới, khí thế mới, bằng việc chuẩn bị chu đáo các nội dung ngay từ buổi sinh hoạt tập thể đầu năm, thầy và trò nhà trường tin tưởng sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích mới.

TL

Học sinh toàn trường còn được tham gia giao lưu với những gương học sinh tiêu biểu, đạt thành tích cao trong năm học 2013 – 2014.

Thầy Phan Ngọc Tấn - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho các em học sinh tiêu biểu