TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014 - 2015
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014 -  2015Cùng với các trường học trên cả nước, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2014, thầy và trò trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015.

Trong buổi lễ long trọng này, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị khách quý. Đó là Ông Lê Xuân Tươi –Thường vụ tỉnh ủy Bà Rịa Vũng Tàu, Bí thư thành ủy Thành phố Vũng Tàu; bà Nguyễn Minh Thu Thủy -  Phó chủ tịch Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; Ông Lê Văn Thiên – Nguyên trưởng phòng khảo thí và kiểm định chất lượng sở Giaó dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; Thầy Thái Hưng – Nguyên hiệu trưởng nhà trường và nhiều vị khách quý khác. Bên cạnh đó, nhà trường cũng vui mừng đón nhận những lẵng hoa chúc mừng của các cơ quan, đoàn thể đóng trên địa bàn thành phố Vũng Tàu.

Phát biểu tại buổi lễ,  Ông Lê Xuân Tươi –Thường vụ tỉnh ủy Bà Rịa Vũng Tàu, Bí thư thành ủy thành phố Vũng Tàu đã đánh giá cao những thành tích của nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Đây là động lực để năm học 2014-2015, trường vươn tới những thành tích cao hơn trong sự nghiệp trồng người. Đồng thời, ông cũng phát biểu chỉ đạo nhà trường cần có kế hoạch cụ thể với các giải pháp khả thi để tổ chức thực hiện tốt, hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua dạy tốt và học tốt; xây dựng đội ngũ giáo viên vững về chuyên môn, có đạo đức tốt, nâng cao trách nhiệm trong công tác, xứng đáng là tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo.

Cũng trong buổi lễ, Nhà trường thay mặt công đoàn Ngành, Sở Giáo dục và Đào tạo trao bằng khen cho những tổ chuyên môn, những cá nhân giáo viên đạt thành tích. Bên cạnh đó, nhà trường kết hợp với Hội cha mẹ học sinh đã phát thưởng cho những học sinh đạt thành tích tốt trong học tập như học sinh đạt điểm thủ khoa trong kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông, các học sinh đạt điểm cao trong kì thi đại học, cao đẳng và thi tuyển vào lớp 10. Đặc biệt, cũng trong lễ khai giảng, Công đoàn xí nghiệp liên doanh Việt – Nga đã đến và trao tặng 20 chiếc xe đạp cho những học sinh nghèo hiếu học, giúp các em có phương tiện đến trường.

Sau phần lễ long trọng, học sinh toàn trường hào hứng, hăng hái tham gia phần hội sôi nổi với những tiết mục hát, múa dân vũ vui tươi, hấp dẫn.

Nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị khách quý.
 Thầy Thái Hưng – Nguyên hiệu trưởng nhà trường và nhiều vị khách quý khác.

Cô Lê Thị Lan Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường, trịnh trọng giới thiệu sự hiện diện của các vị quan khách và tuyên bố lí do buổi lễ.
 Thầy Phan Ngọc Tấn – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới.
 Những tiếng trống khai giảng đánh dấu năm học mới bắt đầu.

Nhà trường có 2 Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 3 tổ chuyên môn và 3  giáo viên được nhận bằng khen của UBND tỉnh;

21 thầy cô đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và nhận giấy khen của Sở Giaó dục và Đào tạo.
 Các em học sinh giỏi nhận bằng khen của UBND tỉnh

Học sinh toàn trường hào hứng, hăng hái tham gia phần hội sôi nổi với những tiết mục hát, múa dân vũ vui tươi, hấp dẫn.