HÌNH ẢNH LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 NĂM HỌC 2017-2018

HÌNH ẢNH RUNG CHUÔNG VÀNG KHỐI 12 NĂM 2017

BÓNG RỔ TRONG TRƯỜNG HỌC

KÍ CAM KẾT HƯỞNG ỨNG CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA TRONG NHÀ TRƯỜNG

Sáng thứ hai, ngày 15 tháng 9 năm 2014, Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức buổi lễ ký cam kết hưởng ứng các phong trào thi đua của học sinh năm học 2014 – 2015 .

Tham dự buổi lễ có các thầy cô trong BGH nhà trường, đầy đủ các thầy cô giáo viên chủ nhiệm, cùng toàn thể các bạn học sinh.

Tại buổi lễ, dưới sự điều hành của BCH Đoàn trường, buổi ký cam kết diễn ra trong không khí nghiêm túc, hào hứng khởi đầu cho một chặng đường thực hiện công tác thi đua tích cực của năm học. Sau phần giới thiệu thành phần tham dự và tuyên bố lí do buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thái Hòa – Phó bí thư Đoàn trường thay mặt BCH Đoàn trường nêu những tiêu chí thi đua trong năm học 2014 – 2015. Tiếp ngay sau đó là phần kí cam kết của lớp trưởng các lớp dưới sự hướng dẫn của BCH Đoàn trường.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Đậu Đức Lâm – Bí thư Đoàn trường yêu cầu các chi Đoàn, đoàn viên cần tham gia, thực hiện các phong trào thi đua trên tinh thần nghiêm túc, hăng hái và tích cực, để hoàn thành đúng chỉ tiêu đề ra; Đồng thời, thầy cũng đề nghị ban cán sự và quý thầy cô giáo viên chủ nhiệm các lớp thường xuyên giám sát, nhắc nhở đoàn viên, học sinh các lớp thực hiện tốt những nội dung đã cam kết.

Sau chưa đầy 30 phút, buổi lễ ký cam kết được hoàn thành trong sự hứng khởi và thái độ đầy tích cực đến từ chi đoàn các lớp.