SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2014-2015

Sáng thứ 2 ngày 12 tháng 1 năm 2015, trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2014-2015.

Đến dự buổi sơ kết học kì có các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường: Bà Đào Thị Oanh- trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường và ông Trần Ngọc Trí- ủy viên ban đại đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Trong buổi Sơ kết, Cô Lê Thị Lan Anh đã tóm tắt những thành tích của thầy và trò nhà trường trong học kì I và đọc quyết định khen thưởng các em học sinh đạt những thành tích xuất sắc. Danh sách khen thưởng gồm có:  Học sinh đạt giải trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12, học sinh giỏi toàn diện học kì I, học sinh đạt giải trong kì thi Giải toán trên máy tính cầm tay Casio, học sinh tiên tiến, học sinh co chứng chí tiếng Anh IELTS từ 6.5 trở lên.  Bên cạnh đó nhà trường còn khen thưởng các lớp đạt danh hiệu lớp tiên tiến và Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường đã trao  40 xuất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trong học tập.

Bên dưới là một số hình ảnh trong buổi Lễ sơ kết học kỳ 1

BAN THI ĐUA