CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hội chợ ẩm thực và Tran Nguyen Han Idol lần thứ IX với sự hưởng ứng tích cực của chi đoàn các lớp. Hoạt động diễn ra vào ngày 24/3/2018, trong không khí náo nhiệt, vui tươi, an toàn, có ý nghĩa với thầy và trò nhà trường.

Thực hiện công văn số 422/SGDĐT-CtrTT về việc tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền giáo dục bắt buộc đội mũ bảo hiểm và kế hoạch 977/KH-SGDĐT về Thực hiện chương trình phòng chống tội phạm, ma tuý và phòng chống mua bán người năm học 2017 - 2018 trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Vào ngày chủ nhật 4/3/2018, đông đảo cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tham gia vào cuộc thi đi bộ leo núi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ngoài ra, công đoàn còn tổ chức các hoạt động tập thể với các trò chơi ngoài trời để cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thư giãn và vui chơi. Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018.

Sáng thứ hai ngày 15 tháng 12, Trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp với hai chủ đề “Thanh niên với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc” và “Thanh niên với lí tưởng cách mạng” . Chương trình do các thầy cô tổ Toán hướng dẫn học sinh thực hiện, và các em học sinh đảm nhiệm vai trò Mc dẫn dắt toàn bộ chương trình.

Điểm nỗi bật của chương trình là tiết mục giao lưu của các em học sinh với thầy Nguyễn Ngọc Hà là giáo viên môn Lý của nhà trường hiện đã nghĩ hưu, và thiếu tá Đặng Kiều Hưng- cán bộ phòng tham mưu tác chiến - đơn vị Bộ chỉ huy biên phòng tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu

Buổi hoạt động ngoài giờ lên lớp diễn ra trong không khí sôi nỗi, vui tươi tràn đầy nhiệt huyết và tinh thần tuổi trẻ. Tiết học ngoài giờ lên lớp của tổ Toán đã phần nào giúp cho học sinh toàn trường định hướng được nghề nghiệp và lí tưởng sống của mình trong hiện tại và tương lai.

Một số hình ảnh ấn tượng của buổi học ngoại khóa