THÔNG BÁO KẾT QUẢ XÉT NHÀ GIÁO ƯU TÚ

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

thông báo Kì thi Toán học Hoa Kỳ (AMC) và Kì thi Thách thức tư duy thuật toán Bebras.

NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ “SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC”

CHÀO MỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Sáng thứ hai ngày 15 tháng 12, Trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp với hai chủ đề “Thanh niên với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc” và “Thanh niên với lí tưởng cách mạng” . Chương trình do các thầy cô tổ Toán hướng dẫn học sinh thực hiện, và các em học sinh đảm nhiệm vai trò Mc dẫn dắt toàn bộ chương trình.

Điểm nỗi bật của chương trình là tiết mục giao lưu của các em học sinh với thầy Nguyễn Ngọc Hà là giáo viên môn Lý của nhà trường hiện đã nghĩ hưu, và thiếu tá Đặng Kiều Hưng- cán bộ phòng tham mưu tác chiến - đơn vị Bộ chỉ huy biên phòng tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu

Buổi hoạt động ngoài giờ lên lớp diễn ra trong không khí sôi nỗi, vui tươi tràn đầy nhiệt huyết và tinh thần tuổi trẻ. Tiết học ngoài giờ lên lớp của tổ Toán đã phần nào giúp cho học sinh toàn trường định hướng được nghề nghiệp và lí tưởng sống của mình trong hiện tại và tương lai.

Một số hình ảnh ấn tượng của buổi học ngoại khóa