Sáng thứ 2 ngày 9 tháng 2 năm 2015, Trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tỗ chức buổi tuyên truyền An toàn giao thông trong dịp tết và tặng quà tết cho học sinh nghèo.

Được sự tài trợ của chi đoàn Cảnh sát Giao thông tỉnh và đoàn thanh niên PTSC GS, trường THPT Trần Nguyễn Hãn đã tổ chức buổi tuyên truyền an toàn giao thông và nhắc nhở ý thức chấp hành luật giao thông cho học sinh toàn trường trong những ngày tết Nguyên Đán 2015.

Phần đầu của buổi tuyên truyền, Thượng úy Hoàng Bá Tuấn- bí thư chi đoàn CSGT tỉnh đã có bài nói chuyện về an toàn giao thông với học sinh toàn trường. Thượng úy đã điểm qua những vụ tai nạn mới nhất trong thời gian gần đây tại tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, phân tích nguyện nhân, hậu quả và từ đó kêu gọi học sinh phải nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông đặc biệt trong dịp tết Nguyên Đán 2015. Qua bài nói chuyện, học sinh toàn trường đã ý thức được trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông là không chỉ bảo vệ tính mạng, tài sản của bản thân mà còn là bảo vệ tính mạng và tài sản của mọi người và của cả quốc gia.

Đến với hoạt động tuyên truyền này, chi đoàn CSGT và đoàn thanh niên PTSC GS còn mang đến cho học sinh nghèo nhà trường 10 phần quà (mỗi phần trị giá 1 triệu đồng -bao gồm cả quà và tiền mặt). Phần thứ hai của buổi tuyên truyền diễn ra trong không khí ấm áp thân thiện khi các chiến sĩ  trong chi đoàn CSGT và các anh chị trong đoàn thanh niên của PTSC GS đã gửi đến học sinh nghèo những món quà thật ý nghĩa trong dịp tết. Trường THPT Trần Nguyên Hãn chân thành cảm ơn sự quan tâm kịp thời và tình cảm mà các chiến sĩ cảnh sát giao thông tỉnh và đoàn thanh niên PTSC GS đã giành cho các em học sinh của trường. Những món quà vô giá đó sẽ là động lực để các em có thể vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và phấn đấu hơn trong học tập.

Phần cuối của buổi tuyên truyền, ban chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên THPT Trần Nguyên Hãn tiếp tục trao 10 phần quà trị giá 5 trăm ngàn cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được trích từ quỹ “Chung tay mang xuân đến với học sinh nghèo” do các em học sinh toàn trường và các giáo viên, nhân viên trong trường đóng góp.

Buổi tuyền truyền kết thúc với ấn tượng đẹp về một mùa xuân an lành, hạnh phúc và ấm áp tình người. Sau đây là một số hình ảnh đẹp troing buổi tuyên truyền ATGT và tặng quà tết cho học sinh nghèo.