TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2015-2020

Đại hội diễn ra vào lúc 14h ngày 15 tháng 5 năm 2015.

Đến dự đại hội chi bộ trường THPT Trần Nguyên Hãn có đồng chí Lê Quốc Hùng- Thành ủy viên , đồng chí Vũ Thái tường- Phó trưởng ban dân vận Thành ủy, đồng chí Phạm Thị Hương Thim – Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Thành ủy và đồng chí Lâm Thanh Phượng- chuyên viên văn phòng Thành ủy.

Đại hội thống nhất bầu Chủ tịch đoàn gồm ba đồng chí:

1.    Đ/C Phan Ngọc Tấn- Phó Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

2.    Đ/C Lê Thị Lan Anh- chi ủy viên- Phó hiệu trưởng

3.    Đ/C Phan Thị Mỹ Hạnh- Đảng viên- Phó hiệu trưởng- Chủ tịch công đoàn.

Đại hội thống nhất bầu đoàn thư kí gồm 2 đồng chí:

1.    Đ/C Phạm Hữu Trường- Đảng viên-Tổ trưởng tổ Lý-Tin-KT, Thư kí hội đồng

2.    Đ/C Đào Lê Hoàn- Đảng viên- Giáo viên

Đại hội thống nhất bầu ban kiểm phiếu gồm ba đồng chí:

1.    Đ/C Nguyễn Trọng Khang- Chi ủy viên- TT tổ Toán

2.    Đ/C Hoàng Thị Hương Giang- Đảng viên- Gv Sử

3.    Đ/C Lê Phương Nam- Đảng viên- GV Lý

Đại hội tiến hành các bước theo đúng các văn bản hướng dẫn của Thành ủy . Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, thể hiện tinh thần dân chủ và nhất trí cao trong toàn thể Chi Bộ. Các đồng chí Đảng viên đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, rất thẳng thắn và khách quan trong  việc góp ý xây dựng cho các văn bản của Đại hội Chi bộ nhà trường và Đại hội Đảng các cấp.

Đại hội đã được đồng chí Lê Quốc Hùng- Thành ủy viên đánh giá là nghiêm túc, long trọng thực hiện đúng trình tự các bước và rất cởi mở khách quan trong đóng góp ý kiến xây dựng Chi bộ. Thành Ủy đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của Chi bộ nhà trường trong việc chỉ đạo, định hướng xây dựng và phát triển nhà trường. Thành ủy đề nghị trong thời gian tới Chi bộ cần đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua dạy và học để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Đại hội đã bầu ra Chi ủy mới nhiệm kì 2015-2020 gồm các đồng chí sau:

1.    Đ/C  Phan Ngọc Tấn- Bí thư Chi Bộ

2.    Đ/C Lê Thị Lan Anh- Phó bí thư Chi bộ

3.    Đ/C Nguyễn Văn Liêm- Chi ủy viên

4.    Đ/C Phan Thị Mỹ hạnh- Chi ủy viên

5.    Đ/C Nguyễn Thị Thanh Mai- Chi ủy viên

Đại hội kết thúc vào lúc 18h 15 cùng ngày!

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội Chi bộ trường THPT Trần Nguyên Hãn:

Toàn thể đại hội đứng lên làm Lễ Chào cờ

Các đại biểu biểu quyết thông qua nhân sự của đại hội

Các đại biểu đóng góp ý kiến cho đại hội

Thay mặt Thành Ủy thành phố Vũng tàu Đ/c Lê Quốc Hùng - Thành Ủy viên phát biểu chỉ đạo tại đại hội
 Các đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu cử

Chi Ủy trường THPT Trần Nguyên Hãn nhiệm kỳ 2015-2020