Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn nhiệm kì 2015-2016.
Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn nhiệm kì 2015-2016.Sáng Chủ Nhật ngày 4 tháng 10 năm 2015, Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kì 2015-2016.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Thành đoàn có đồng chí Nguyễn Trần Hoài Thương - Phó bí thư Thành Đoàn thành phố Vũng Tàu; về phía nhà trường có cô Lê Thị Lan Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Phan Thị Mỹ Hạnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường – Chủ tịch Công Đoàn. Đại hội còn vui mừng đón tiếp các đ/c đại diện Ban chấp hành Đoàn trường các trường THPT và TTGDTX trên địa bàn thành phố Vũng Tàu, cùng sự có mặt của hơn 110 đoàn viên đến từ 39 chi Đoàn trong toàn trường.

Đại hội đã nghe Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Hà – UV BCH Đoàn trường nhiệm kì 2014-2015 trình bày báo cáo tổng kết nhằm đánh giá tình hình hoạt động Đoàn và phong trào Thanh niên trường THPT Trần Nguyên Hãn năm học 2014-2015. Trong đó, bản báo cáo đã nêu bật kết quả mà Đoàn trường đạt được. Cũng trong Đại hội, các đại biểu đã nghe đ/c Hà Thị Kim Trang Phó Bí thư BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2014 - 2015 trình bày dự thảo phương hướng hoạt động và nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn trường trong nhiệm kỳ 2015 - 2016.

Sau phần báo cáo và phương hướng, Đại hội được nghe bài tham luận về phong trào Nghiên cứu Khoa học – Kỹ thuật đối với học sinh THPT của đ/c Đào Thanh Hương UV BCH Chi Đoàn 12D. Ngoài ra, các ý kiến tham luận tại Đại hội tập trung vào các biện pháp, phương pháp nhằm giúp các đoàn viên, thanh niên không chỉ học tập tốt mà còn thực hiện nghiêm chỉnh nội quy nề nếp và tham gia các hoạt động thể dục thể thao tích cực hơn nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học của nhà trường. Bên cạnh đó nhiều đại biểu cũng tham gia đóng góp ý kiến xây dựng cho bản phương hướng của năm học.

Tại Đại hội, thầy Đậu Đức Lâm – BT Đoàn trường đã thông qua quyết định khen thưởng của hiệu trưởng nhà trường cho các đ/c đoàn viên đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn trường năm học 2014 – 2015.

Đến dự Đại hội, thay mặt BGH nhà trường, cô Lê Thị Lan Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường và cô Phan Thị Mỹ Hạnh – Chủ tịch Công Đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường đã có ý kiến góp ý, biểu dương, ghi nhận những đóng góp của Đoàn trường vào thành tích chung của nhà trường. Đồng thời Cô Lê Thị Lan Anh cũng giải đáp những thắc mắc của các đoàn viên về vấn đề học tập, kỉ luật,… Cô cũng đã chia sẻ một số tấm gương sáng của đoàn viên trường trong những năm học vừa qua và những kinh nghiệm quý báu của mình để giúp BCH Đoàn trường nói chung và các đồng chí Đoàn viên nói riêng có phương hướng, cách thức phấn đấu để đạt kết quả cao trong học tập cũng như các phong trào do Thành đoàn và nhà trường tổ chức.

Trong dịp này, đại diện cho Thành đoàn Đ/c Nguyễn Trần Hoài Thương – P.Bí thư Thành đoàn TP.Vũng Tàu cũng phát biểu chỉ đạo cho đại hội. Đ/c đánh giá cao những thành tích đã đạt được của đoàn trường trong những năm qua, những thành tích đó đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học thành phố.

Trên tinh thần dân chủ, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kì 2015 – 2016 gồm 10 đồng chí, trong đó có 2 Phó bí thư và 8 Ủy viên. Thầy Đậu Đức Lâm tiếp tục được chi bộ tin tưởng giao nhiệm vụ là Bí thư đoàn trường nhiệm kì 2015 – 2016. Cụ thể như sau:

HỌ VÀ TÊN

CHI ĐOÀN

CHỨC DANH

Hà Thị Kim Trang

P.Bí thư

Hoàng Ngọc Minh Quý

P.Bí thư

Trần Thanh Hà

Nguyễn Thị Ngọc Hà

Lê Thị Hồng

Trần Đức Hùng

Dương Thị Ngọc Cúc

Nguyễn Trần Long Nhân

Nguyễn Thị Huỳnh Giao

Bùi Lý Tường Vy

Ủy viên

Sau hơn 2h làm việc trên tinh thần nghiêm túc và đầy trách nhiệm của các đại biểu, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  trường THPT Trần Nguyên Hãn nhiệm kỳ 2015 -2016 đã thành công tốt đẹp trong sự hân hoan vui mừng của tuổi trẻ nhà trường.

Không khí đại hội vui tươi, phấn khởi

Đại hội còn mừng đón tiếp các đ/c đại diện Ban chấp hành Đoàn trường các trường THPT và TTGDTX trên địa bàn thành phố Vũng Tàu, cùng sự có mặt của hơn 110 đoàn viên đến từ 39 chi Đoàn trong toàn trường.

Đ/c Hà Thị Kim Trang Phó Bí thư BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2014 - 2015 trình bày dự thảo phương hướng hoạt động và nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn trường trong nhiệm kỳ 2015 - 2016.

Đại biểu cũng tham gia đóng góp ý kiến xây dựng cho bản phương hướng của năm học.

Đại hội tiến hành bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kì 2015 – 2016

Thầy Đậu Đức Lâm – BT Đoàn trường đã thông qua quyết định khen thưởng của hiệu trưởng nhà trường cho các đ/c đoàn viên đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn trường năm học 2014 – 2015.

Đồng chí Nguyễn Trần Hoài Thương - Phó bí thư Thành Đoàn thành phố Vũng Tàu trao bằng khen của Tỉnh đoàn cho đ/c Hà Thị Kim Trang Phó Bí thư BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2014 - 2015

Ban Giám hiệu trao phần thưởng cho các đ/c đoàn viên có thành tích xuất sắc

Cô Lê Thị Lan Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường có ý kiến góp ý, biểu dương, ghi nhận những đóng góp của Đoàn trường vào thành tích chung của nhà trường.

Cô Phan Thị Mỹ Hạnh – Chủ tịch Công Đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường chia sẻ tại hội nghị

Ban chấp hành mới nhiệm kì 2015 – 2016