Đống phục thể dục nhà trường năm học 2014-2015

Trường THPT Trần Nguyên Hãn giới thiệu quần áo thể dục từ năm học 2014-2015

Tặng các em lớp 12 Trường THPT Trần Nguyên Hãn.

GỬI NGƯỜI LÍNH ĐẢO

HÌNH ẢNH HỌC SINH KHỐI 12 KHÓA HỌC 2011-2014

Trường THPT Trần Nguyên Hãn phát động phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và tổ chức sân chơi “Em yêu biển đảo quê hương” cho học sinh toàn trường.

THỰC HÀNH TRONG BỘ MÔN VẬT LÝ
THỰC HÀNH TRONG BỘ MÔN VẬT LÝ Vật lí là một môn khoa học nghiên cứu về cấu tạo, tính chất và phương thức vận động của vật chất để giải quyết những vấn đề liên quan đến sự tồn tại và phát triển của vũ trụ bao la, cũng như nhiều hiện tượng trong cuộc sống của chúng ta.

Vật lí giúp chúng ta nhìn thế giới một cách rõ ràng và minh bạch. Khi nghiên cứu các hiện tượng tự nhiên, trong vật lí học người ta thường dùng phương pháp thực nghiệm như: thực hiện phép đo các đại lượng vật lí đặc trưng cho hiện tượng; xác định mối liên hệ giữa chúng từ đó rút ra quy luật vật lí. Việc đưa phương pháp thực nghiệm vật lí vào trong quá trình học của học sinh là rất quan trọng, giúp học sinh nâng cao kĩ năng thực hành, tính toán, khảo sát hiện tượng và tích lũy nhiều kiến thức bên cạnh các kiến thức đã có ở phần lí thuyết. Do đó, ngoài thực hiện đầy đủ các tiết thực hành theo phân phối chương trình, các giáo viên trong tổ Vật Lí cũng đã rất tích cực sử dụng đồ dung dạy học trong các tiết dạy cần có giáo cụ trực quan . Học sinh được tận mắt quan sát hiện tượng, được trực tiếp thực hành sẽ tiếp thu bài giảng một cách dễ dàng và tốt nhất.