CHUNG KẾT CUỘC THI “ẢNH ĐẸP SÂN TRƯỜNG”

Ngày 31/10/2015, Học viện Nghệ thuật Nanyang (NAFA) – Singapore cùng Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục & Đào tạo Nhật Anh đã tổ chức buổi chung kết cuộc thi “Ảnh đẹp sân trường” tại Trường THPT THPT Trần Nguyên Hãn, TP Vũng Tàu.

Tham dự buổi chung kết có thầy Nguyễn Văn Liêm – Phó hiệu trưởng đại diện Trường THPT Trần Nguyên Hãn, cô Cherie Ng – đại diện tuyển sinh Học viện nghệ thuật Nanyang, ông Trần Ngọc Thuận – Giám đốc Công ty Tư vấn Giáo dục & Đào tạo Nhật Anh, Văn phòng Hồ Chí Minh và các em học sinh trường THPT Trần Nguyên Hãn.

Học viện Nghệ thuật Nanyang là Học viện Nghệ thuật hàng đầu cung cấp các khóa học về nghệ thuật tại Singapore. Học viện được đăng ký bởi hội đồng Giáo dục tư thục và được hỗ trợ tài chính bởi Bộ Giáo Dục Singapore. NAFA là một trong những trường đầu tiên nhận được chứng chỉ EduTrust 4 năm. Cô Cherie Ng đã giới thiệu về các chương trình học, yêu cầu đầu vào và chương trình học bổng của NAFA. Bên cạnh đó, học sinh cũng được tìm hiểu thêm về cơ hội việc làm tại Singapore sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh việc giới thiệu các thông tin hữu ích về trường và giải đáp những thắc mắc, trao đổi giữa học sinh với đại diện trường , Ông Trần Ngọc Thuận – Giám đốc Công ty Tư vấn Giáo dục & Đào tạo Nhật Anh, Văn phòng Hồ Chí Minh và Cô Cherie Ng – Đại diện Học viện Nghệ thuật Nanyang cũng đã trao giải cho các học sinh đạt giải trong cuộc thi “ Ảnh đẹp sân trường” do Học viện Nghệ thuật Nanyang và Công ty Tư vấn giáo dục & đào tạo Nhật Anh đồng tổ chức nhằm tìm kiếm các tài năng đam mê nghệ thuật.

Giải nhất cuộc thi “Ảnh đẹp sân trường” - Bạn Vũ Kỳ Duyên – Lớp 12C6

Giải nhì cuộc thi “Ảnh đẹp sân trường” - Bạn Nguyễn Thái Lộc – Lớp 11A2

Đồng giải nhì cuộc thi “Ảnh đẹp sân trường” - Bạn Trần Mạnh Tuấn – Lớp 10A1

Giải ba và giải khuyến khích cuộc thi “Ảnh đẹp sân trường” - Bạn Nguyễn Hồng Linh – Lớp 12A1

Buổi chung kết diễn ra thành công tốt đẹp và thu hút sự tham gia đông đảo của các em học sinh.