CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hội chợ ẩm thực và Tran Nguyen Han Idol lần thứ IX với sự hưởng ứng tích cực của chi đoàn các lớp. Hoạt động diễn ra vào ngày 24/3/2018, trong không khí náo nhiệt, vui tươi, an toàn, có ý nghĩa với thầy và trò nhà trường.

Thực hiện công văn số 422/SGDĐT-CtrTT về việc tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền giáo dục bắt buộc đội mũ bảo hiểm và kế hoạch 977/KH-SGDĐT về Thực hiện chương trình phòng chống tội phạm, ma tuý và phòng chống mua bán người năm học 2017 - 2018 trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Vào ngày chủ nhật 4/3/2018, đông đảo cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tham gia vào cuộc thi đi bộ leo núi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ngoài ra, công đoàn còn tổ chức các hoạt động tập thể với các trò chơi ngoài trời để cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thư giãn và vui chơi. Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018.

Giải bóng đá nam lần I năm 2015

Nằm trong các hoạt động hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015, Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức giải bóng đá nam lần I năm 2015.

Tham gia giải bóng đá nam lần I năm 2015 có sự góp mặt của 39 đội bóng với gần 200 cầu thủ là các đoàn viên, thanh niên đến từ các chi đoàn khối 10, 11 và 12. Giải đấu áp dụng luật bóng đá Mini của ủy ban TDTT TW quy định. Giải đấu diễn ra từ ngày 01/11/2015 đến 19/11/2015 với 38 trận đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp.

Giải bóng đá nam lần I năm 2015 do đoàn trường THPT TNH tổ chức là một sân chơi lành mạnh và bổ ích. Các cầu thủ là các đoàn viên, thanh niên của các chi đoàn trường THPT TNH sôi nổi tranh tài, thi đấu, với tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe cao; đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Qua đó góp phần nâng cao thể lực, trí tuệ để hoàn thành tốt việc học tập các môn văn hóa, đồng thời đẩy mạnh và nâng cao công tác hoạt động đoàn trong nhà trường.

Trên những tiêu chí, mục đích mà ban tổ chức giải đưa ra, qua 19 ngày tranh tài các đội đã thi đấu sôi nổi, hào hứng, lăn xả và cống hiến những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt. Kết quả:

-        Đội vô địch: 10C2

-        Đội đạt giải nhì: 10C8

-        Đội đạt giải ba: 11C4

-        Đội đạt giải khuyến khích: 11A2

Giải bóng đá nam lần I năm 2015 do Đoàn trường THPT TNH tổ chức đã diễn ra chu đáo, an toàn và thành công tốt đẹp.