Nhớ ngày NGVN 20/11

Chi hội Cựu giáo chức (CGC) trường THPT Trần Nguyên Hãn thành lập năm 2010 với hơn 10 hội viên là các thầy cô giáo đã giảng dạy và nhận Q/Đ nghỉ hưu từ trường . Hơn 5 năm qua số hội viên ngày càng đông thêm. Các thầy cô đã chuyển công tác về trường khác nay nghỉ hưu cũng cũng háo hức xin nhập "hội hưu TNH" với lý do rất chân tình : Gốc trước đây cũng từng là giáo viên TNH. Thế là đến nay chi hội CGC TNH đã có hơn 40 thầy cô.

Theo truyền thống , dịp kỷ niệm ngày NGVN 20/11 năm nào cũng vậy hội hưu trí  được nhà trường mời họp mặt rất trang trọng vui vẻ.

Tâm lý những người đã xa bục giảng luôn có sự trông đợi chờ đón ngày hội tụ với bạn đồng nghiệp đã xa nhau từng năm, từng tháng. Được trở về với mái trường xưa TNH thân yêu nơi một thời đã gắn bó với bạn dạy, với học sinh, trường lớp.

Nhà trường đã chuẩn bị rất chu đáo cho ngày họp mặt thể hiện sự trân trọng của BGH, Công đoàn , sự gắn kết giữa những người đã lùi lại phía sau và người đang chịu trách nhiệm lớn trong sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ.

Sau tổng kết ngắn gọn những hoạt động  năm qua và kế hoạch năm tới của chi hội CGC là phần giao lưu giữa các thầy cô, các thế hệ của trường. Nào chuyện nhà, chuyện sức khỏe, chuyện con cháu cứ râm ran không ngớt. Phần văn nghệ lại càng sôi nổi hào hứng. Trong ngày này ai cũng muốn thể hiện niềm vui với đồng nghiệp với trường xưa. Những tiết mục đố vui, những bài hát "một thời để nhớ" cuốn hút các thầy cô. Ai cũng rạng rỡ vui vẻ thoải mái. Buổi họp mặt thật ý nghĩa, đầm ấm.

Cám ơn trường TNH , trường đến với chúng tôi, chúng tôi những cựu giáo viên đến với trường trong ngày truyền thống nhà giáo 20/11 thật sâu nặng tình đồng nghiệp, tình TNH.