Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kì 2018-2019.

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC ĐẠT TIÊU CHUẨN "AN TOÀN VỀ AN NINH TRẬT TỰ" NĂM HỌC 2018-2019

KIỂM TRA VIỆC LÃNH ĐẠO, CHỈ ĐẠO VÀ TỔ CHỨC THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG SỐ 02-CTr/TU NGÀY 31/12/2015 CỦA TỈNH ỦY TẠI TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

Công đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn đến thăm và tặng quà tết cho gia đình học sinh nghèo

Đây là năm thứ hai công đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn phát động quỹ “Chung tay mang xuân đến với học sinh nghèo” thông qua các hoạt động quyên góp tự nguyện trong tập thể giáo viên và học sinh với mục đích đem niềm vui đến cho học sinh nghèo của nhà trường trong dịp tết Nguyên Đán.

Năm học 2015-2016, Công đoàn trường đã quyên góp được số tiền 17 triệu đồng (tăng hơn so với năm học 2014-2015 là 2 triệu đồng). Với số tiền đó, công đoàn đã tặng quà tết cho 08 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất trị giá tiền mặt 500. 000)  và đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình 13 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với phần quà tiền mặt trị giá 1.000.000 đ.

Sáng thứ hai ngày 25/1/2016, công đoàn đã trao 08 phần quà trị giá 500.000 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước toàn trường và chiều Chủ nhật 31/1/2016, các thầy cô trong BGH, BCHCĐ, và đoàn thanh niên đã đến thăm và tặng quà cho 13 gia đình học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi một gia đình học sinh được đến thăm, đều để lại trong lòng thầy cô và các em học sinh trong đoàn trường một niềm xúc động chân thành, sâu sắc và niềm mong ước có thể làm được gì lớn lao hơn đối với gia đình và bản thân các em.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần chia sẻ, động viên và mang niềm vui đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực và niềm tin giúp các em tiếp tục vượt qua những khó khăn để vươn lên trong học tập. Trong thời gian tới công đoàn và nhà trường rất hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ các thầy cô và học sinh để có thể mang được nhiều hơn niềm vui đến với tất cả các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh của quỹ  Chung tay mang xuân đến với học sinh nghèo” xuân 2016.