Học sinh trường THPT Trần Nguyên Hãn tham gia hoạt động ngoài giờ hướng nghiệp tại đại học RMIT Việt Nam.

Học sinh trường THPT đạt thành tích trong kì thi giải Toán và kì thi Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp Tỉnh

Học sinh trường THPT Trần Nguyên Hãn đạt thành tích trong kì thi học sinh giỏi Olympic lớp 10,11.

Trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tỗ chức buổi tuyên truyền An toàn giao thông trong dịp tết và tặng quà tết cho học sinh nghèo.

Trường THPT Trần Nguyên Hãn phát động đợt quyên góp cho quỹ “Chung tay mang xuân đến với học sinh nghèo” lần I

Đề thi Toán
Các thầy cô giáo và các em học sinh trường TRẦN NGUYÊN HÃN quí mến ! Với mục đích ,giúp các thầy cô và các em có tư liệu để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập . Trang web của trường rất mong các thầy cô và các em cùng nhau đưa các bài và tư liệu hữu ích để chúng ta cùng hỗ trợ lẫn nhau nâng cao tri thức và đạt nhiều kết quả tốt trong giảng dạy và học tập . Chúng ta đang chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ 1 sắp tới . Thầy Vũ Xuân Bùng xin giới thiệu đề thi + đáp án môn TOÁN ,trong kỳ kiểm tra 8 tuần kỳ 1- Năm học 2010-2011 khối 10;11;12 của trường .

Click ào đây để xem đề thi Toán HKI_12

Click ào đây để xem đề thi Toán giữa kỳ - Khối 11