KÍ CAM KẾT HƯỞNG ỨNG CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA TRONG NHÀ TRƯỜNG

THỜI KHÓA BIỂU BUỔI SÁNG ÁP DỤNG TỪ 22-9-2014

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014 - 2015

Cùng với các trường học trên cả nước, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2014, thầy và trò trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015.

KẾT QUẢ ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG 2014

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO DIỆT LĂNG QUĂNG - PHÒNG CHỐNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT

Đề thi Toán
Các thầy cô giáo và các em học sinh trường TRẦN NGUYÊN HÃN quí mến ! Với mục đích ,giúp các thầy cô và các em có tư liệu để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập . Trang web của trường rất mong các thầy cô và các em cùng nhau đưa các bài và tư liệu hữu ích để chúng ta cùng hỗ trợ lẫn nhau nâng cao tri thức và đạt nhiều kết quả tốt trong giảng dạy và học tập . Chúng ta đang chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ 1 sắp tới . Thầy Vũ Xuân Bùng xin giới thiệu đề thi + đáp án môn TOÁN ,trong kỳ kiểm tra 8 tuần kỳ 1- Năm học 2010-2011 khối 10;11;12 của trường .

Click ào đây để xem đề thi Toán HKI_12

Click ào đây để xem đề thi Toán giữa kỳ - Khối 11