HÈ NHỚ THƯƠNG

HÌNH ẢNH KHỐI 12 KHÓA HỌC 2014-2015

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC LẤY Ý KIẾN ĐÁNH GIÁ CHUẨN HIỆU TRƯỞNG, CHUẨN PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Đề cương ôn tập thi lại khối 10 và 11 năm học 2014-2015

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2015-2020

Đề thi Toán
Các thầy cô giáo và các em học sinh trường TRẦN NGUYÊN HÃN quí mến ! Với mục đích ,giúp các thầy cô và các em có tư liệu để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập . Trang web của trường rất mong các thầy cô và các em cùng nhau đưa các bài và tư liệu hữu ích để chúng ta cùng hỗ trợ lẫn nhau nâng cao tri thức và đạt nhiều kết quả tốt trong giảng dạy và học tập . Chúng ta đang chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ 1 sắp tới . Thầy Vũ Xuân Bùng xin giới thiệu đề thi + đáp án môn TOÁN ,trong kỳ kiểm tra 8 tuần kỳ 1- Năm học 2010-2011 khối 10;11;12 của trường .

Click ào đây để xem đề thi Toán HKI_12

Click ào đây để xem đề thi Toán giữa kỳ - Khối 11