THÔNG BÁO LỊCH KIỂM TRA HỌC KỲ I

THỜI KHÓA BIỂU BUỔI SÁNG ÁP DỤNG TỪ NGÀY 01/12/2014

MỜI QUÍ THẦY CÔ CÙNG CÁC EM HỌC SINH XEM HÌNH ÀNH LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI "ALBUM ẢNH"

Trường THPT Trần Nguyên Hãn tập huấn cán bộ giáo viên sử dụng phần mềm “Trường học kết nối”

XIN MỜI QUÍ THẦY CÔ VÀ CÁC EM HỌC SINH XEM HÌNH ẢNH RUNG CHUÔNG VÀNG NĂM HỌC 2014-2015 TẠI "ALBUM ẢNH NHÀ TRƯỜNG"

Đề thi Toán
Các thầy cô giáo và các em học sinh trường TRẦN NGUYÊN HÃN quí mến ! Với mục đích ,giúp các thầy cô và các em có tư liệu để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập . Trang web của trường rất mong các thầy cô và các em cùng nhau đưa các bài và tư liệu hữu ích để chúng ta cùng hỗ trợ lẫn nhau nâng cao tri thức và đạt nhiều kết quả tốt trong giảng dạy và học tập . Chúng ta đang chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ 1 sắp tới . Thầy Vũ Xuân Bùng xin giới thiệu đề thi + đáp án môn TOÁN ,trong kỳ kiểm tra 8 tuần kỳ 1- Năm học 2010-2011 khối 10;11;12 của trường .

Click ào đây để xem đề thi Toán HKI_12

Click ào đây để xem đề thi Toán giữa kỳ - Khối 11