HỌC SINH TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN THỬ SỨC VỚI IELTS

Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kì 2017-2018.

TẬP HUẤN PHẦN MỀM TRỘN ĐỀ TRẮC NGHIỆM McMIX 2017

BÓNG RỔ TRONG TRƯỜNG HỌC

Thể dục thể thao giúp nâng cao sức khỏe thể lực, thể chất cho mọi người. Đây cũng là một cách để xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, nâng cao tinh thần đồng đội của mọi người. Đặc biệt, với thế hệ trẻ càng phải được quan tâm về vấn đề này.

Đề thi Toán
Các thầy cô giáo và các em học sinh trường TRẦN NGUYÊN HÃN quí mến ! Với mục đích ,giúp các thầy cô và các em có tư liệu để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập . Trang web của trường rất mong các thầy cô và các em cùng nhau đưa các bài và tư liệu hữu ích để chúng ta cùng hỗ trợ lẫn nhau nâng cao tri thức và đạt nhiều kết quả tốt trong giảng dạy và học tập . Chúng ta đang chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ 1 sắp tới . Thầy Vũ Xuân Bùng xin giới thiệu đề thi + đáp án môn TOÁN ,trong kỳ kiểm tra 8 tuần kỳ 1- Năm học 2010-2011 khối 10;11;12 của trường .

Click ào đây để xem đề thi Toán HKI_12

Click ào đây để xem đề thi Toán giữa kỳ - Khối 11