HỌC SINH XUẤT SẮC 2018

Đã thành thông lệ hàng năm, để tạo điều kiện cho các em học sinh có thêm những sân chơi bổ ích, giúp các em ôn luyện kiến thức, đặc biệt là trải nghiệm những kỹ năng sống cần thiết, Ban Giám hiệu cùng tập thể các thầy cô giáo trường THPT Trần Nguyên Hãn đã có nhiều nỗ lực cố gắng để tổ chức nhiều sân chơi cho các em trong đó có hội thi “Học sinh xuất sắc của năm”.

HỌC SINH TRẦN NGUYÊN HÃN ĐẠT GIẢI THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH LỚP 12 NĂM HỌC 2017 – 2018

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS , Thứ hai, ngày 27/11/2017, trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS với chủ đề năm 2017 ““Xét nghiệm HIV sớm - Hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020”. Người thực hiện: cô Phan Thị Mỹ Hạnh- Phó hiệu trưởng phụ trách hoạt động ngoài giờ lên lớp và y tế học đường.

THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TIẾN HÀNH XỊT THUỐC TRỪ MUỖI TOÀN TRƯỜNG

VỀ NGUỒN

Đề thi Toán
Các thầy cô giáo và các em học sinh trường TRẦN NGUYÊN HÃN quí mến ! Với mục đích ,giúp các thầy cô và các em có tư liệu để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập . Trang web của trường rất mong các thầy cô và các em cùng nhau đưa các bài và tư liệu hữu ích để chúng ta cùng hỗ trợ lẫn nhau nâng cao tri thức và đạt nhiều kết quả tốt trong giảng dạy và học tập . Chúng ta đang chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ 1 sắp tới . Thầy Vũ Xuân Bùng xin giới thiệu đề thi + đáp án môn TOÁN ,trong kỳ kiểm tra 8 tuần kỳ 1- Năm học 2010-2011 khối 10;11;12 của trường .

Click ào đây để xem đề thi Toán HKI_12

Click ào đây để xem đề thi Toán giữa kỳ - Khối 11