Trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tỗ chức buổi tuyên truyền An toàn giao thông trong dịp tết và tặng quà tết cho học sinh nghèo.

Trường THPT Trần Nguyên Hãn phát động đợt quyên góp cho quỹ “Chung tay mang xuân đến với học sinh nghèo” lần I

Trường THPT Trần Nguyên Hãn đạt giải cao trong Hội thi nghiên cứu Khoa học- Kỹ thuật cấp tỉnh- giành cho học sinh Trung học- Do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu tổ chức.

“Thanh niên với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc” và “Thanh niên với lí tưởng cách mạng”

Công đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn nhận cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Đề thi Toán
Các thầy cô giáo và các em học sinh trường TRẦN NGUYÊN HÃN quí mến ! Với mục đích ,giúp các thầy cô và các em có tư liệu để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập . Trang web của trường rất mong các thầy cô và các em cùng nhau đưa các bài và tư liệu hữu ích để chúng ta cùng hỗ trợ lẫn nhau nâng cao tri thức và đạt nhiều kết quả tốt trong giảng dạy và học tập . Chúng ta đang chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ 1 sắp tới . Thầy Vũ Xuân Bùng xin giới thiệu đề thi + đáp án môn TOÁN ,trong kỳ kiểm tra 8 tuần kỳ 1- Năm học 2010-2011 khối 10;11;12 của trường .

Click ào đây để xem đề thi Toán HKI_12

Click ào đây để xem đề thi Toán giữa kỳ - Khối 11