TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC KỈ NIỆM 69 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 2.9

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC TIẾT SINH HOẠT TẬP THỂ ĐẦU NĂM

Đống phục thể dục nhà trường năm học 2014-2015

Trường THPT Trần Nguyên Hãn giới thiệu quần áo thể dục từ năm học 2014-2015

Tặng các em lớp 12 Trường THPT Trần Nguyên Hãn.

GỬI NGƯỜI LÍNH ĐẢO

Đề thi Toán
Các thầy cô giáo và các em học sinh trường TRẦN NGUYÊN HÃN quí mến ! Với mục đích ,giúp các thầy cô và các em có tư liệu để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập . Trang web của trường rất mong các thầy cô và các em cùng nhau đưa các bài và tư liệu hữu ích để chúng ta cùng hỗ trợ lẫn nhau nâng cao tri thức và đạt nhiều kết quả tốt trong giảng dạy và học tập . Chúng ta đang chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ 1 sắp tới . Thầy Vũ Xuân Bùng xin giới thiệu đề thi + đáp án môn TOÁN ,trong kỳ kiểm tra 8 tuần kỳ 1- Năm học 2010-2011 khối 10;11;12 của trường .

Click ào đây để xem đề thi Toán HKI_12

Click ào đây để xem đề thi Toán giữa kỳ - Khối 11