Chào mừng quý khách đến với trang Web của Trường THPT Trần Nguyên Hãn
TIN TỨC NỔI BẬT
NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ “SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC”


CHÀO MỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020


Tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông đến học sinh THPT tại thành phố Vũng Tàu

Ngày 26/8, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự, an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh Trường THPT Trần Nguyên Hãn thành phố Vũng Tàu.


THỰC HIỆN THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC - CAO HỌC 2019

Sáng ngày 22/7/2019 nhà trường căn cứ lịch tuyển sinh (theo công văn số 796/BGDĐT-GDĐH ngày 6/3/2019 của Bộ GDĐT) hướng dẫn học sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học - Cao đẳng 2019 bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng và mở cửa phòng máy để học sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến.


NỘI DUNG CÔNG KHAI

Nội dung "Công khai đối với cơ sở Giáo dục và Đào tạo thuộc hệ thống Giáo dục quốc dân theo quy định tại thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT cuối năm học 2018-2019 kỳ 30/06/2019"

 
Video clip
Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Website của chúng tôi qua đâu ?
Web tìm kiếm
Email
Khác
Xem tài liệu - đề cương
 
Buổi ngoại khóa: Một ngày làm sinh viên quốc tế tại ERC International
Buổi ngoại khóa: Một ngày làm sinh viên quốc tế tại ERC International

Buổi ngoại khóa “Một ngày làm sinh viên quốc tế” với chủ đề Định hướng ngành – nghề trước cánh cửa đại học tại ERC International  đã được nhận được sự quan tâm và tham dự của đông đảo quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Tới tham dự buổi ngoại khóa không chỉ có các bạn học sinh, sinh viên tại Tp. Hồ Chí Minh mà còn có sự hiện diện của đông đảo quý thầy cô và các bạn đến từ các tỉnh thành lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu…Điều này chứng tỏ được sự quan tâm và có đầu tư rất nghiêm túc về việc lựa chọn ngành-nghề của các bạn cho chặng đường học đại học sắp tới.

 

Đặc biệt, ERC cũng xin cám ơn các thầy cô, các bạn học sinh trường THPT Trần Nguyên Hãn – Vũng Tàu đã dành thời gian tham quan cơ sở vật chất cũng như tìm hiểu các thông tin về chương trình Cử nhân đại học Anh Quốc tại ERC International.

Sau phần khởi động, để mở đầu chương trình, thầy Warren Eng – Giám đốc ERC đã giới thiệu tổng quan về tập đoàn ERC, về chương trình học tại trường và về những giá trị khác biệt trong nội dung “Học đại học từ thực tế”.

Tiếp theo chương trình, các bạn được hướng dẫn để tìm hiểu sâu hơn về các chuyên ngành mà ERC đào tạo thông qua 4 “trạm thông tin” tương ứng với 4 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính & Ngân hàng, Du lịch & Khách sạn. Tại mỗi chuyên ngành các bạn được lắng nghe những chia sẻ trực tiếp từ các giảng viên cấp cao về tổng quan cũng như chi tiết các môn trong chuyên ngành đó, các kỹ năng để học tập và theo đuổi chuyên ngành mà bạn đam mê. Ngoài ra, các ban cũng được biết thêm những số liệu mới nhất trên thị trường lao động về xu hướng và cơ hội nghề nghiệp của từng ngành.

Buổi ngoại khóa kết thúc bằng việc giải đáp những thắc mắc của các bạn về việc học tập ở một trường đại học quốc tế như thế nào? Thuận lợi cũng như khó khăn các bạn gặp phải khi theo học tại đây? Hi vọng những câu trả lời từ các giảng viên và bộ phận tuyển sinh đã phần nào giúp các bạn trong việc định hướng cho thời gian học tập phía trước.

Tổ chức buổi ngoại khóa này, ERC không chỉ mong muốn giới thiệu tới quý phụ huynh và các bạn học sinh chi tiết hơn về cơ sở học tập hiện đại, khang trang theo tiêu chuẩnmôi trường đại học quốc tế mà đây cũng là cơ hội để đem đến cho các bạn học sinh – những người sắp bước vào ngưỡng cửa đại học những thông tin về ngành – nghề để các bạn có thể định hướng và có lựa chọn tốt hơn cho tương lai của chính mình.

Hi vọng những thông tin trong buổi ngoại khóa này hữu ích để giúp các bạn đưa ra quyết định đúng đắn cho chặng đường học tập phía trước.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 


Các tin khác:
ERC International – Lan tỏa thông điệp, chắp cánh ước mơ
KẾT QUẢ ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG 2014
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN THI THỬ ĐẠI HỌC LẦN II – NĂM 2013
KÌ THI THỬ ĐẠI HỌC LIÊN TRƯỜNG THPT THÀNH PHỐ VŨNG TÀU VÀ CÁC HUYỆN 2013
Những điều cần biết về tuyển sinh 2012
"Tiếp bước trường thi" chương trình tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh 2012
THI THỬ ĐẠI HỌC LẦN I CÁC TRƯỜNG THPT TRONG CỤM THÀNH PHỐ VŨNG TÀU NĂM HỌC 2011-2012
“NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP - NGÀY MỞ LẦN V, NĂM 2012”
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN KHEN THƯỞNG CÁC HỌC SINH ĐỖ VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2011
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC THI THỬ ĐẠI HỌC LẦN THỨ 2
 
Tin tức
  NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ “SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC”

  CHÀO MỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

  Tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông đến học sinh THPT tại thành phố Vũng Tàu

THỰC HIỆN THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC - CAO HỌC 2019

NỘI DUNG CÔNG KHAI

  TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC THI TOEFL ITP

  HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY 8/3
Trường Cao Đẳng Sư Phạm
Tuyển sinh 2019
Lượt truy cập:  6.342.975
 
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun