HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY 8/3

ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN THỰC TẬP VỀ TRƯỜNG

HỌP MẶT ĐẦU NĂM

SƠ KẾT HỌC KỲ 1 VÀ PHÁT THƯỞNG CHO CÁC HỌC SINH ĐẠT GIẢI KH-KT VÀ HSG CẤP TỈNH

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG - NĂM HỌC 2016-2017

Sức khỏe thể chất, tâm hồn và trí tuệ là những yếu tố quan trọng nhất trong bản thân mỗi con người. Chỉ khi có sức khỏe, chúng ta mới có thể cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Muốn có trí tuệ, trước hết phải có sức khỏe! Muốn lao động lập nghiệp trước hết cũng phải có sức khỏe! Chính vì vậy rèn luyện sức khỏe là một trong những nhu cầu tất yếu của cuộc sống.

Với mục đích đề cao sức mạnh của thể chất và xây dựng phong trào thể dục thể thao lành mạnh trong nhà trường, mỗi năm trường THPT Trần Nguyên Hãn đều tổ chức hội khỏe phù đổng cấp trường với nhiều môn thi đấu như: điền kinh, nhảy xa, nhảy cao, bóng ném, bóng đá, bóng rỗ...

Hội khỏe phù đổng cấp trường năm nay còn nhằm mục đích tìm kiếm tài năng tham gia đại hội điền kinh cấp Tỉnh, được tổ chức vào tháng 10/ 2016  tại Long Điền. Nhà trường yêu cầu tổ trọng tài làm việc với tinh thần khách quan, trung thực, các em học sinh thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, thân ái!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc hội khoẻ Phù đổng cấp trường năm học 2016-2017 được tổ chức vào sáng thứ hai ngày 19/09/2016

Đại diện các em học sinh tuyên thệ trong Lễ khai mạc
Thầy Phạm Văn Thế thay mặt Tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ
Thầy Hoàng Văn Quân - Tổ Phó tổ GDTC giới thiệu các em HS đạt giải