CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hội chợ ẩm thực và Tran Nguyen Han Idol lần thứ IX với sự hưởng ứng tích cực của chi đoàn các lớp. Hoạt động diễn ra vào ngày 24/3/2018, trong không khí náo nhiệt, vui tươi, an toàn, có ý nghĩa với thầy và trò nhà trường.

Thực hiện công văn số 422/SGDĐT-CtrTT về việc tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền giáo dục bắt buộc đội mũ bảo hiểm và kế hoạch 977/KH-SGDĐT về Thực hiện chương trình phòng chống tội phạm, ma tuý và phòng chống mua bán người năm học 2017 - 2018 trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Vào ngày chủ nhật 4/3/2018, đông đảo cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tham gia vào cuộc thi đi bộ leo núi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ngoài ra, công đoàn còn tổ chức các hoạt động tập thể với các trò chơi ngoài trời để cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thư giãn và vui chơi. Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018.

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG - NĂM HỌC 2016-2017

Sức khỏe thể chất, tâm hồn và trí tuệ là những yếu tố quan trọng nhất trong bản thân mỗi con người. Chỉ khi có sức khỏe, chúng ta mới có thể cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Muốn có trí tuệ, trước hết phải có sức khỏe! Muốn lao động lập nghiệp trước hết cũng phải có sức khỏe! Chính vì vậy rèn luyện sức khỏe là một trong những nhu cầu tất yếu của cuộc sống.

Với mục đích đề cao sức mạnh của thể chất và xây dựng phong trào thể dục thể thao lành mạnh trong nhà trường, mỗi năm trường THPT Trần Nguyên Hãn đều tổ chức hội khỏe phù đổng cấp trường với nhiều môn thi đấu như: điền kinh, nhảy xa, nhảy cao, bóng ném, bóng đá, bóng rỗ...

Hội khỏe phù đổng cấp trường năm nay còn nhằm mục đích tìm kiếm tài năng tham gia đại hội điền kinh cấp Tỉnh, được tổ chức vào tháng 10/ 2016  tại Long Điền. Nhà trường yêu cầu tổ trọng tài làm việc với tinh thần khách quan, trung thực, các em học sinh thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, thân ái!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc hội khoẻ Phù đổng cấp trường năm học 2016-2017 được tổ chức vào sáng thứ hai ngày 19/09/2016

Đại diện các em học sinh tuyên thệ trong Lễ khai mạc
Thầy Phạm Văn Thế thay mặt Tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ
Thầy Hoàng Văn Quân - Tổ Phó tổ GDTC giới thiệu các em HS đạt giải