CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hội chợ ẩm thực và Tran Nguyen Han Idol lần thứ IX với sự hưởng ứng tích cực của chi đoàn các lớp. Hoạt động diễn ra vào ngày 24/3/2018, trong không khí náo nhiệt, vui tươi, an toàn, có ý nghĩa với thầy và trò nhà trường.

Thực hiện công văn số 422/SGDĐT-CtrTT về việc tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền giáo dục bắt buộc đội mũ bảo hiểm và kế hoạch 977/KH-SGDĐT về Thực hiện chương trình phòng chống tội phạm, ma tuý và phòng chống mua bán người năm học 2017 - 2018 trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Vào ngày chủ nhật 4/3/2018, đông đảo cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tham gia vào cuộc thi đi bộ leo núi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ngoài ra, công đoàn còn tổ chức các hoạt động tập thể với các trò chơi ngoài trời để cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thư giãn và vui chơi. Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018.

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016-2017 VÀ CHIA TAY CÁC CÔ GIÁO VỀ NGHỈ HƯU

Trong không khí hân hoan chào mừng năm học mới và thành công của kết quả năm học 2015-2016. Ngày 27 tháng 9 năm 2016, trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức Đại hội công chức, viên chức năm học 2016-2017. Nhân dịp này đồng chí Phan Ngọc Tấn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã kiểm điểm lại công tác đã thực hiện được trong năm học vừa qua và đưa ra kế hoạch hoạt động cho năm học mới. Thầy cũng đã giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của toàn thễ giáo viên, nhân viên nhà trường. Đại hội công chức, viên chức của nhà trường đã kết thúc thành công tốt đẹp. Sau hội nghị, nhà trường cũng đã nói lời chia tay và trao quà cho các cô giáo về nghỉ hưu. "Các cô đã góp phần to lớn vào sự thành công của nhà trường", thầy Phan Ngọc Tấn chia sẻ. Thay mặt nhà trường, Thầy Hiệu trưởng đã gửi đến quí cô nghỉ hưu những lời cảm ơn sâu sắc và những lời chúc tốt đẹp nhất.

Sau đây là một số hình ảnh về Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và trao quà cho quí cô giáo về nghỉ hưu