Chào mừng quý khách đến với trang Web của Trường THPT Trần Nguyên Hãn
TIN TỨC NỔI BẬT
CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN


HỌC SINH TRẦN NGUYÊN HÃN THAM GIA KỲ THI TOEFL ITP


HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hội chợ ẩm thực và Tran Nguyen Han Idol lần thứ IX với sự hưởng ứng tích cực của chi đoàn các lớp. Hoạt động diễn ra vào ngày 24/3/2018, trong không khí náo nhiệt, vui tươi, an toàn, có ý nghĩa với thầy và trò nhà trường.


TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC KÍ CAM KẾT ĐỘI MŨ BẢO HIỂM VÀ PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM, MA TÚY; PHÒNG CHỐNG MUA BÁN NGƯỜI TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

Thực hiện công văn số 422/SGDĐT-CtrTT về việc tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền giáo dục bắt buộc đội mũ bảo hiểm và kế hoạch 977/KH-SGDĐT về Thực hiện chương trình phòng chống tội phạm, ma tuý và phòng chống mua bán người năm học 2017 - 2018 trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.


CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ 8/3

Vào ngày chủ nhật 4/3/2018, đông đảo cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tham gia vào cuộc thi đi bộ leo núi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ngoài ra, công đoàn còn tổ chức các hoạt động tập thể với các trò chơi ngoài trời để cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thư giãn và vui chơi. Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018.

 
Video clip
Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Website của chúng tôi qua đâu ?
Web tìm kiếm
Email
Khác
Xem tài liệu - đề cương
 
THPT Trần Nguyên Hãn tham gia cuộc thi RMIT TechGenius 2016
THPT Trần Nguyên Hãn tham gia cuộc thi RMIT TechGenius 2016

Ngày 2 tháng 10 năm 2016 vừa qua, các em học sinh trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tham gia cuộc thi RMIT TechGenius 2016 do trường đại học quốc tế RMIT tổ chức.

Năm nay có 12 đội đến từ các trường THPT trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Vũng Tàu như THPT Chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM, THPT Quốc tế Hàn Quốc, THPT chuyên Lương Thế Vinh (Đồng Nai), THPT Nguyễn Thượng Hiền, THPT Gia Định….

Đây là cuộc thi dành cho các bạn đam mê khám khá khoa học kỹ thuật và công nghệ với mong muốn biến những ý tưởng của mình thành hiện thực. Các dự án thuộc những lĩnh vực sau:

·                                 Kỹ thuật Điện & Điện tử

·                                 Công nghệ Thông tin

·                                 Kỹ thuật Phần mềm

·                                 Cơ Điện tử và Kỹ thuật Robot

·                                 Kỹ thuật cơ khí

 

Những dự án tham gia cuộc thi có tính sáng tạo và ứng dụng cao trong việc giải quyết các vấn đề thực tiễn như dự án “Make water from air” ( Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền), “A System to Convert Sign Language into Text by Indentifying Hand Gestures” (THPT chuyên Lê Hồng Phong)….

Đến với cuộc thi năm nay, trường THPT Trần Nguyên Hãn tham gia dự án mang tên “Smart House”  do em Trần Thanh Duy (11A1) và Trịnh Huy Đạt (11A1) thực hiện dưới sự hướng dẫn của Câu lạc bộ FABLAB Vũng Tàu và cô Lâm Thị Anh Hoàng (giáo viên Tin học Trường THPT Trần Nguyên Hãn). Mục đích của dự án là điều khiển các thiết bị điện trong nhà thông qua điện thoại smartphone. Cơ sở của dự án là kết nối các thiết bị điện với mạch arduino và viết chương trình cho mạch bằng phần mềm Arduino IDM. Mạch Arduino và phần mềm Arduino IDM là một kỹ thuật tương đối mới nhưng có khả năng ứng dụng cao trong lĩnh vực tự động hóa.

Ban giám khảo cuộc thi là những giáo sư, tiến sĩ, kỹ sư, nhà lãnh đạo am hiểu trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ tại Việt Nam và trên thế giới.

Cuộc thi không chỉ mang lại cho các em nhiều kiến thức bổ ích mà còn giúp các em giao lưu học học rất nhiều về khoa học và công nghệ. Đặc biệt ngôn ngữ sử dụng trong cuộc thi là tiếng anh nên qua đó các em đã được phát huy vốn tiếng anh của mình đồng thời được học hỏi thêm rất nhiều trong kĩ năng nghe, thảo luận, thuyết trình.

Hi vọng trong tương lai các em sẽ có thêm nhiều cơ hội để giao lưu học hỏi như thế này hơn nữa.

 

 
 
 
 
 
 
 
 

 

 


Các tin khác:
Buổi ngoại khóa: Một ngày làm sinh viên quốc tế tại ERC International
ERC International – Lan tỏa thông điệp, chắp cánh ước mơ
KẾT QUẢ ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG 2014
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN THI THỬ ĐẠI HỌC LẦN II – NĂM 2013
KÌ THI THỬ ĐẠI HỌC LIÊN TRƯỜNG THPT THÀNH PHỐ VŨNG TÀU VÀ CÁC HUYỆN 2013
Những điều cần biết về tuyển sinh 2012
"Tiếp bước trường thi" chương trình tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh 2012
THI THỬ ĐẠI HỌC LẦN I CÁC TRƯỜNG THPT TRONG CỤM THÀNH PHỐ VŨNG TÀU NĂM HỌC 2011-2012
“NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP - NGÀY MỞ LẦN V, NĂM 2012”
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN KHEN THƯỞNG CÁC HỌC SINH ĐỖ VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2011
 
Tin tức
  CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

  HỌC SINH TRẦN NGUYÊN HÃN THAM GIA KỲ THI TOEFL ITP

  HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

  TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC KÍ CAM KẾT ĐỘI MŨ BẢO HIỂM VÀ PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM, MA TÚY; PHÒNG CHỐNG MUA BÁN NGƯỜI TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

  CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ 8/3

  NHẬP NGŨ 2018

  KHI TÔI 18
Trường Cao Đẳng Sư Phạm
Lượt truy cập:  5.948.835
 
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun