CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hội chợ ẩm thực và Tran Nguyen Han Idol lần thứ IX với sự hưởng ứng tích cực của chi đoàn các lớp. Hoạt động diễn ra vào ngày 24/3/2018, trong không khí náo nhiệt, vui tươi, an toàn, có ý nghĩa với thầy và trò nhà trường.

Thực hiện công văn số 422/SGDĐT-CtrTT về việc tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền giáo dục bắt buộc đội mũ bảo hiểm và kế hoạch 977/KH-SGDĐT về Thực hiện chương trình phòng chống tội phạm, ma tuý và phòng chống mua bán người năm học 2017 - 2018 trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Vào ngày chủ nhật 4/3/2018, đông đảo cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tham gia vào cuộc thi đi bộ leo núi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ngoài ra, công đoàn còn tổ chức các hoạt động tập thể với các trò chơi ngoài trời để cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thư giãn và vui chơi. Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018.

THPT Trần Nguyên Hãn tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kì 2016-2017.

Sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 9 năm 2016, Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kì 2016-2017.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía nhà trường có cô Lê Thị Lan Anh – Phó Bí thư Chi Bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; cô Phan Thị Mỹ Hạnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Công Đoàn. Đại hội còn vui mừng đón tiếp các đ/c đại diện Ban chấp hành Đoàn trường các trường THPT và TTGDTX trên địa bàn thành phố Vũng Tàu, cùng sự có mặt của hơn 119 đoàn viên đến từ 39 chi Đoàn trong toàn trường.

Đại hội đã nghe Đ/c Hoàng Ngọc Minh Quý – PBT Đoàn trường nhiệm kì 2015-2016  trình bày báo cáo tổng kết nhằm đánh giá tình hình hoạt động Đoàn và phong  trào Thanh niên trường THPT Trần Nguyên Hãn năm học 2015-2016. Trong đó, bản báo cáo đã nêu bật kết quả mà Đoàn trường đạt được. Cũng trong Đại hội, các đại biểu đã nghe đ/c Nguyễn Thị Huỳnh Giao - UV BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2015 – 2016 trình bày dự thảo phương hướng hoạt động và nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn trường trong nhiệm kỳ 2016 - 2017. Sau khi nghe dự thảo phương hướng, nhiều đại biểu đã tham gia đóng góp ý kiến xây dựng cho bản phương hướng của năm học, có nhiều ý kiến đã phản ánh tâm tư nguyện vọng của đa số đoàn viên thanh niên.

Tại Đại hội, thầy Đậu Đức Lâm – BT Đoàn trường đã thông qua quyết định khen thưởng của hiệu trưởng nhà trường cho các đ/c Đoàn viên đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn trường năm học 2015 – 2016.

Đến dự Đại hội, thay mặt chi Bộ, BGH nhà trường, cô Lê Thị Lan Anh – Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã có ý kiến góp ý, biểu dương, ghi nhận những đóng góp của Đoàn trường vào thành tích chung của nhà trường. Đồng thời Cô Lê Thị Lan Anh cũng giải đáp những thắc mắc của các đoàn viên về vấn đề học tập, kỉ luật,…Cô cũng đã chia sẻ một số tấm gương sáng của đoàn viên trường trong những năm học vừa  qua và những kinh nghiệm quý báu của mình để giúp BCH Đoàn trường nói chung và các đồng chí Đoàn viên nói riêng có phương hướng, cách thức phấn đấu để đạt kết quả cao trong học tập cũng như các phong trào do Thành đoàn và nhà trường tổ chức.

Trên tinh thần dân chủ, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kì 2016 – 2017 gồm 15 đồng chí, trong đó có 1 Bí thư, 2 Phó bí thư và 12 Ủy viên. Đại hội tin tưởng BCH nhiệm kì mới sẽ hoàn thành thắng lợi các mục tiêu trong bản phương hướng đã được đại hội thông qua.

Sau gần 2h làm việc trên tinh thần nghiêm túc và đầy trách nhiệm của các đại biểu, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  trường THPT Trần Nguyên Hãn nhiệm kỳ 2016 -2017 đã thành công tốt đẹp trong sự hân hoan vui mừng của tuổi trẻ nhà trường.