CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hội chợ ẩm thực và Tran Nguyen Han Idol lần thứ IX với sự hưởng ứng tích cực của chi đoàn các lớp. Hoạt động diễn ra vào ngày 24/3/2018, trong không khí náo nhiệt, vui tươi, an toàn, có ý nghĩa với thầy và trò nhà trường.

Thực hiện công văn số 422/SGDĐT-CtrTT về việc tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền giáo dục bắt buộc đội mũ bảo hiểm và kế hoạch 977/KH-SGDĐT về Thực hiện chương trình phòng chống tội phạm, ma tuý và phòng chống mua bán người năm học 2017 - 2018 trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Vào ngày chủ nhật 4/3/2018, đông đảo cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tham gia vào cuộc thi đi bộ leo núi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ngoài ra, công đoàn còn tổ chức các hoạt động tập thể với các trò chơi ngoài trời để cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thư giãn và vui chơi. Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018.

BÓNG RỔ TRONG TRƯỜNG HỌC

Thể dục thể thao giúp nâng cao sức khỏe thể lực, thể chất cho mọi người. Đây cũng là một cách để xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, nâng cao tinh thần đồng đội của mọi người. Đặc biệt, với thế hệ trẻ càng phải được quan tâm về vấn đề này.

Trong số các môn thể thao về đồng đội thì bóng rổ là môn giúp người chơi phát triển toàn diện nhất về thể chất cũng như tính đoàn kết. Với bộ môn này, bạn cần phải có sự kết hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội để có thể vượt qua những chướng ngại mà đối phương tạo ra.

Hiện nay, các nhà trường cũng dần chú trọng đầu tư vào việc giáo dục thể chất cho học sinh trong trường. Thời gian dành cho những môn học thể chất ngày càng được kéo dài thêm để nâng cao sức khỏe cho học sinh.

Căn cứ vào kế hoạch năm học và kế hoach tổ chức Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2016- 2017

Trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức thành công giải bóng rổ (nam, nữ)  trong khuôn khổ  Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường bắt đầu từ đầu tháng 9. Giải đã diễn ra trong không khí rộn ràng  với tinh  thần đoàn kết, thân ái và cao thượng cùng với sự tham gia nhiệt tình của các  em học sinh vận động viên và cổ động viên của các  lớp. Qua đó  đẩy mạnh phong trào Dạy tốt - Học tốt nhằm hoàn thành mục tiêu năm học mà nhà  Trường đã đề ra.

Một số hình ảnh thi đấu môn Bóng rổ (nam, nữ) của học sinh Trường THPT Trần Nguyên Hãn