CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hội chợ ẩm thực và Tran Nguyen Han Idol lần thứ IX với sự hưởng ứng tích cực của chi đoàn các lớp. Hoạt động diễn ra vào ngày 24/3/2018, trong không khí náo nhiệt, vui tươi, an toàn, có ý nghĩa với thầy và trò nhà trường.

Thực hiện công văn số 422/SGDĐT-CtrTT về việc tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền giáo dục bắt buộc đội mũ bảo hiểm và kế hoạch 977/KH-SGDĐT về Thực hiện chương trình phòng chống tội phạm, ma tuý và phòng chống mua bán người năm học 2017 - 2018 trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Vào ngày chủ nhật 4/3/2018, đông đảo cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tham gia vào cuộc thi đi bộ leo núi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ngoài ra, công đoàn còn tổ chức các hoạt động tập thể với các trò chơi ngoài trời để cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thư giãn và vui chơi. Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018.

QUỸ “CHUNG TAY MANG XUÂN ĐẾN CHO HỌC SINH NGHÈO” LẦN III.

Đây là năm thứ 03 công đoàn và đoàn thanh niên phát động quỹ “Chung tay mang xuân đến cho học sinh nghèo” với hai hoạt động chính: Trao phần quà trị giá 500.000 đồng cho 23 em có hoàn cảnh gia đình khó khăn trước trường và đến thăm nhà, tặng phần quà trị giá 1.000.000 cho 12 em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Năm nay số tiền quyên góp được từ học sinh và giáo viên là 24.550.000, nhiều hơn so với năm trước là 7.550.000. Với số tiền đó nhà trường đã trao quà tết đến cho 35 em. Mặc dù giá trị vật chất không nhiều song đó chính là tấm lòng của các thầy cô và bạn bè gửi đến các bạn học sinh có hoàn cảnh còn nhiều khó khăn nhằm động viên các em vượt qua hoàn cảnh để phấn đấu hơn trong học tập.

Đây là một trong những hoạt động giáo dục thiết thực, có ý nghĩa nhân văn cao đẹp, rèn luyện cho các em học sinh kỹ năng quan tâm, chia sẻ với bạn bè xung quanh, biết yêu thương và quan tâm lẫn nhau trong cuộc sống. Trong những năm tới, nhà trường hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đóng góp từ thầy cô và các em học sinh để quỹ “Chung tay mang xuân đến cho học sinh nghèo” có thể chia sẻ đến với nhiều bạn học sinh hơn nữa và với những phần quà có giá trị hơn nữa. Nhà trường, công đoàn và đoàn thanh niên chân thành cảm ơn tấm lòng của các thầy cô và các em học sinh.

Dưới đây hình ảnh các thầy cô đền tham nhà, trao quà tết cho gia đình học sinh.