HỌC SINH TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN THỬ SỨC VỚI IELTS

Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kì 2017-2018.

TẬP HUẤN PHẦN MỀM TRỘN ĐỀ TRẮC NGHIỆM McMIX 2017

BÓNG RỔ TRONG TRƯỜNG HỌC

Thể dục thể thao giúp nâng cao sức khỏe thể lực, thể chất cho mọi người. Đây cũng là một cách để xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, nâng cao tinh thần đồng đội của mọi người. Đặc biệt, với thế hệ trẻ càng phải được quan tâm về vấn đề này.

QUỸ “CHUNG TAY MANG XUÂN ĐẾN CHO HỌC SINH NGHÈO” LẦN III.

Đây là năm thứ 03 công đoàn và đoàn thanh niên phát động quỹ “Chung tay mang xuân đến cho học sinh nghèo” với hai hoạt động chính: Trao phần quà trị giá 500.000 đồng cho 23 em có hoàn cảnh gia đình khó khăn trước trường và đến thăm nhà, tặng phần quà trị giá 1.000.000 cho 12 em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Năm nay số tiền quyên góp được từ học sinh và giáo viên là 24.550.000, nhiều hơn so với năm trước là 7.550.000. Với số tiền đó nhà trường đã trao quà tết đến cho 35 em. Mặc dù giá trị vật chất không nhiều song đó chính là tấm lòng của các thầy cô và bạn bè gửi đến các bạn học sinh có hoàn cảnh còn nhiều khó khăn nhằm động viên các em vượt qua hoàn cảnh để phấn đấu hơn trong học tập.

Đây là một trong những hoạt động giáo dục thiết thực, có ý nghĩa nhân văn cao đẹp, rèn luyện cho các em học sinh kỹ năng quan tâm, chia sẻ với bạn bè xung quanh, biết yêu thương và quan tâm lẫn nhau trong cuộc sống. Trong những năm tới, nhà trường hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đóng góp từ thầy cô và các em học sinh để quỹ “Chung tay mang xuân đến cho học sinh nghèo” có thể chia sẻ đến với nhiều bạn học sinh hơn nữa và với những phần quà có giá trị hơn nữa. Nhà trường, công đoàn và đoàn thanh niên chân thành cảm ơn tấm lòng của các thầy cô và các em học sinh.

Dưới đây hình ảnh các thầy cô đền tham nhà, trao quà tết cho gia đình học sinh.