HỌC SINH XUẤT SẮC 2018

Đã thành thông lệ hàng năm, để tạo điều kiện cho các em học sinh có thêm những sân chơi bổ ích, giúp các em ôn luyện kiến thức, đặc biệt là trải nghiệm những kỹ năng sống cần thiết, Ban Giám hiệu cùng tập thể các thầy cô giáo trường THPT Trần Nguyên Hãn đã có nhiều nỗ lực cố gắng để tổ chức nhiều sân chơi cho các em trong đó có hội thi “Học sinh xuất sắc của năm”.

HỌC SINH TRẦN NGUYÊN HÃN ĐẠT GIẢI THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH LỚP 12 NĂM HỌC 2017 – 2018

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS , Thứ hai, ngày 27/11/2017, trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS với chủ đề năm 2017 ““Xét nghiệm HIV sớm - Hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020”. Người thực hiện: cô Phan Thị Mỹ Hạnh- Phó hiệu trưởng phụ trách hoạt động ngoài giờ lên lớp và y tế học đường.

THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TIẾN HÀNH XỊT THUỐC TRỪ MUỖI TOÀN TRƯỜNG

VỀ NGUỒN

QUỸ “CHUNG TAY MANG XUÂN ĐẾN CHO HỌC SINH NGHÈO” LẦN III.

Đây là năm thứ 03 công đoàn và đoàn thanh niên phát động quỹ “Chung tay mang xuân đến cho học sinh nghèo” với hai hoạt động chính: Trao phần quà trị giá 500.000 đồng cho 23 em có hoàn cảnh gia đình khó khăn trước trường và đến thăm nhà, tặng phần quà trị giá 1.000.000 cho 12 em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Năm nay số tiền quyên góp được từ học sinh và giáo viên là 24.550.000, nhiều hơn so với năm trước là 7.550.000. Với số tiền đó nhà trường đã trao quà tết đến cho 35 em. Mặc dù giá trị vật chất không nhiều song đó chính là tấm lòng của các thầy cô và bạn bè gửi đến các bạn học sinh có hoàn cảnh còn nhiều khó khăn nhằm động viên các em vượt qua hoàn cảnh để phấn đấu hơn trong học tập.

Đây là một trong những hoạt động giáo dục thiết thực, có ý nghĩa nhân văn cao đẹp, rèn luyện cho các em học sinh kỹ năng quan tâm, chia sẻ với bạn bè xung quanh, biết yêu thương và quan tâm lẫn nhau trong cuộc sống. Trong những năm tới, nhà trường hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đóng góp từ thầy cô và các em học sinh để quỹ “Chung tay mang xuân đến cho học sinh nghèo” có thể chia sẻ đến với nhiều bạn học sinh hơn nữa và với những phần quà có giá trị hơn nữa. Nhà trường, công đoàn và đoàn thanh niên chân thành cảm ơn tấm lòng của các thầy cô và các em học sinh.

Dưới đây hình ảnh các thầy cô đền tham nhà, trao quà tết cho gia đình học sinh.