HỌC SINH XUẤT SẮC 2018

Đã thành thông lệ hàng năm, để tạo điều kiện cho các em học sinh có thêm những sân chơi bổ ích, giúp các em ôn luyện kiến thức, đặc biệt là trải nghiệm những kỹ năng sống cần thiết, Ban Giám hiệu cùng tập thể các thầy cô giáo trường THPT Trần Nguyên Hãn đã có nhiều nỗ lực cố gắng để tổ chức nhiều sân chơi cho các em trong đó có hội thi “Học sinh xuất sắc của năm”.

HỌC SINH TRẦN NGUYÊN HÃN ĐẠT GIẢI THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH LỚP 12 NĂM HỌC 2017 – 2018

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS , Thứ hai, ngày 27/11/2017, trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS với chủ đề năm 2017 ““Xét nghiệm HIV sớm - Hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020”. Người thực hiện: cô Phan Thị Mỹ Hạnh- Phó hiệu trưởng phụ trách hoạt động ngoài giờ lên lớp và y tế học đường.

THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TIẾN HÀNH XỊT THUỐC TRỪ MUỖI TOÀN TRƯỜNG

VỀ NGUỒN

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG VÒNG CHUNG KẾT HỌC SINH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2016-2017

Đây là hoạt động giáo dục đầu tiên sau tết âm lịch của trường THPT Trần Nguyên Hãn, diễn ra vào sáng thứ hai ngày 13 tháng 2 năm 2017.

Với mục đích tìm kiếm những học sinh xuất sắc, toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng và năng khiếu nghệ thuật, cuộc thi “Học sinh xuất sắc” là một trong những sân chơi đầy tâm huyết cùa thầy và trò nhà trường.

Như mọi năm, năm nay, hai vòng loại vẫn diễn ra từ trước tết và Ban giám khảo đã chọn ra được  5 em xuất sắc nhất vào vòng chung kết với bốn phần thi: Phần thi ứng xử, thi khả năng ngoại ngữ, thi kiến thức chung và thi năng khiếu.

Sau bốn phần thi, em Phạm Thị Quỳnh Anh lớp 12D đã xuất sắc giành giải nhất, em Nguyễn Quỳnh Anh lớp 11A2 giành giải nhì, giải III thuộc về em Trần Tuấn Đạt lớp 12A2 và hai em Lưu Chí Minh lớp 12C10, Trần Anh Thơ lớp 10A1 đạt giải khuyến khích.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp của cuộc thi.