HỌC SINH XUẤT SẮC 2018

Đã thành thông lệ hàng năm, để tạo điều kiện cho các em học sinh có thêm những sân chơi bổ ích, giúp các em ôn luyện kiến thức, đặc biệt là trải nghiệm những kỹ năng sống cần thiết, Ban Giám hiệu cùng tập thể các thầy cô giáo trường THPT Trần Nguyên Hãn đã có nhiều nỗ lực cố gắng để tổ chức nhiều sân chơi cho các em trong đó có hội thi “Học sinh xuất sắc của năm”.

HỌC SINH TRẦN NGUYÊN HÃN ĐẠT GIẢI THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH LỚP 12 NĂM HỌC 2017 – 2018

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS , Thứ hai, ngày 27/11/2017, trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS với chủ đề năm 2017 ““Xét nghiệm HIV sớm - Hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020”. Người thực hiện: cô Phan Thị Mỹ Hạnh- Phó hiệu trưởng phụ trách hoạt động ngoài giờ lên lớp và y tế học đường.

THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TIẾN HÀNH XỊT THUỐC TRỪ MUỖI TOÀN TRƯỜNG

VỀ NGUỒN

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN PHÁT THƯỞNG CHO HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH LỚP 12

Ngày 8 tháng 5 năm 2017, trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức Lễ phát thưởng cho các em học sinh lớp 12 đạt giải trong kỳ thi chọn Học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2016-2017. Trong kỳ thi năm nay, nhà trường có tổng số 17 học sinh lớp 12 đạt giải Học sinh giỏi cấp tỉnh ở các bộ môn: Anh, Toán, Hóa, Lý Sinh, Văn, Sử, Địa. Qua kỳ thi này, các em sẽ có những kiến thức vững chắc và phương pháp làm bài hiệu quả cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.