HỌC SINH XUẤT SẮC 2018

Đã thành thông lệ hàng năm, để tạo điều kiện cho các em học sinh có thêm những sân chơi bổ ích, giúp các em ôn luyện kiến thức, đặc biệt là trải nghiệm những kỹ năng sống cần thiết, Ban Giám hiệu cùng tập thể các thầy cô giáo trường THPT Trần Nguyên Hãn đã có nhiều nỗ lực cố gắng để tổ chức nhiều sân chơi cho các em trong đó có hội thi “Học sinh xuất sắc của năm”.

HỌC SINH TRẦN NGUYÊN HÃN ĐẠT GIẢI THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH LỚP 12 NĂM HỌC 2017 – 2018

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS , Thứ hai, ngày 27/11/2017, trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS với chủ đề năm 2017 ““Xét nghiệm HIV sớm - Hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020”. Người thực hiện: cô Phan Thị Mỹ Hạnh- Phó hiệu trưởng phụ trách hoạt động ngoài giờ lên lớp và y tế học đường.

THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TIẾN HÀNH XỊT THUỐC TRỪ MUỖI TOÀN TRƯỜNG

VỀ NGUỒN

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TIẾP ĐOÀN KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ SGK CỦA BQL ĐỀ ÁN NNQG 2020

Ngày 27 tháng 9 năm 2017 trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tiếp đoàn khảo sát đánh giá SGK hệ 10 năm môn tiếng Anh của BQL Đề án NNQG 2020. Đoàn gồm các Thầy cô phụ trách chuyên môn BQL Đề án NNQG 2020.

Trường THPT Trần Nguyên Hãn là trường đầu tiên trên địa bàn thành phố Vũng Tàu tiến hành dạy bộ sách thí điểm hệ 10 năm môn tiếng Anh do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành từ năm học 2015-2016. Đoàn khảo sát đã tiến hành phỏng vấn Ban Giám hiệu, các thầy cô đang giảng dạy chương trình thí điểm, các em học sinh đang học chương trình này cũng như làm các phiếu khảo sát câu hỏi đối với các giáo viên và học sinh. Mục đích của chuyến khảo sát lần này là rà soát, đánh giá bộ sách thí điểm của BQL Đề án NNQG 2020 nhằm tìm hiểu về thực trạng triển khai sử dụng sách thí điểm và thu thập ý kiến của các đối tượng trực tiếp sử dụng bộ sách này. Qua đó, tìm ra các điểm mạnh, điểm yếu, hạn chế của bộ sách xét về mục tiêu, nội dung, phương pháp và thực trạng triển khai sử dụng thí điểm bộ sách tại nhà trường.