CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hội chợ ẩm thực và Tran Nguyen Han Idol lần thứ IX với sự hưởng ứng tích cực của chi đoàn các lớp. Hoạt động diễn ra vào ngày 24/3/2018, trong không khí náo nhiệt, vui tươi, an toàn, có ý nghĩa với thầy và trò nhà trường.

Thực hiện công văn số 422/SGDĐT-CtrTT về việc tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền giáo dục bắt buộc đội mũ bảo hiểm và kế hoạch 977/KH-SGDĐT về Thực hiện chương trình phòng chống tội phạm, ma tuý và phòng chống mua bán người năm học 2017 - 2018 trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Vào ngày chủ nhật 4/3/2018, đông đảo cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tham gia vào cuộc thi đi bộ leo núi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ngoài ra, công đoàn còn tổ chức các hoạt động tập thể với các trò chơi ngoài trời để cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thư giãn và vui chơi. Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018.

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2017-2018
HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2017-2018- Căn cứ vào quyết định số 768/QĐ-SGDĐT ngày 18 tháng 8 năm 2017 của Giám đốc SGDĐT về việc tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh lần thứ 10 năm 2018; - Căn cứ vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 của trường THPT Trần Nguyên Hãn;

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, môi trường thân thiện, tích cực trong học sinh thông qua các hoạt động thi đấu của Hội khỏe phù đổng. Nhằm lựa chọn vận động viên có thành tích cao tham gia Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh năm học 2017-2018, trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức HKPĐ với các môn thi đấu như sau:

1. Điền kinh                           5. Bơi lội

2. Cầu lông                            6. Cờ vua

3. Đá cầu                               7. Bóng bàn

4. Bóng rổ

Với tinh thần thi đấu tích cực, sổi nổi của 500 lượt VĐV ở các lớp tham gia HKPĐ cấp trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Đặc biệt là bộ môn bóng rổ được sự hưởng ứng cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh ở các lớp đã tạo được bầu không khí rất sôi nổi và đây thật sự là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh sau những giờ học căng thẳng.

Một số hình ảnh: