HỌC SINH TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN THỬ SỨC VỚI IELTS

Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kì 2017-2018.

TẬP HUẤN PHẦN MỀM TRỘN ĐỀ TRẮC NGHIỆM McMIX 2017

BÓNG RỔ TRONG TRƯỜNG HỌC

Thể dục thể thao giúp nâng cao sức khỏe thể lực, thể chất cho mọi người. Đây cũng là một cách để xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, nâng cao tinh thần đồng đội của mọi người. Đặc biệt, với thế hệ trẻ càng phải được quan tâm về vấn đề này.

BÓNG RỔ TRONG TRƯỜNG HỌC

Trong số các môn thể thao về đồng đội thì bóng rổ là môn giúp người chơi phát triển toàn diện nhất về thể chất cũng như tính đoàn kết. Với bộ môn này, bạn cần phải có sự kết hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội để có thể vượt qua những chướng ngại mà đối phương tạo ra.

Hiện nay, các nhà trường cũng dần chú trọng đầu tư vào việc giáo dục thể chất cho học sinh trong trường. Thời gian dành cho những môn học thể chất ngày càng được kéo dài thêm để nâng cao sức khỏe cho học sinh.

Căn cứ kế hoạch năm học và kế hoach tổ chức Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2017- 2018

Trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức thành công giải bóng rổ (nam, nữ)  trong khuôn khổ  Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường bắt đầu từ đầu tháng 9. Giải đã diễn ra trong không khí rộn ràng  với tinh  thần đoàn kết, thân ái và cao thượng cùng với sự tham gia nhiệt tình của các  em học sinh vận động viên và cổ động viên của các  lớp. Qua đó  đẩy mạnh phong trào Dạy tốt - Học tốt nhằm hoàn thành mục tiêu năm học mà nhà trường đã đề ra.

Một số hành ảnh thi đấu  môn Bóng rổ (nam, nữ)  của học sinh Trường THPT Trần Nguyên Hãn