HỌC SINH TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN THỬ SỨC VỚI IELTS

Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kì 2017-2018.

BÓNG RỔ TRONG TRƯỜNG HỌC

Thể dục thể thao giúp nâng cao sức khỏe thể lực, thể chất cho mọi người. Đây cũng là một cách để xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, nâng cao tinh thần đồng đội của mọi người. Đặc biệt, với thế hệ trẻ càng phải được quan tâm về vấn đề này.

TẬP HUẤN PHẦN MỀM TRỘN ĐỀ TRẮC NGHIỆM McMIX 2017

Ngày 01 tháng 10 năn 2017 Tổ Ngoại ngữ trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức tập huấn phần mềm trộn đề trắc nghiệm McMIX phiên bản 2017 cho tất cả các thành viên trong tổ. Sau buổi tập huấn, tất cả các giáo viên đã thực hiện thuần thục các thao tác kỹ thuật để tạo đề thi trắc nghiệm môn tiếng Anh.

Đây là phần mềm hay và được dụng miễn phí dành cho giáo viên đặc biệt là đặc thù môn tiếng Anh phải trộn một số câu hỏi theo nhóm đối với các bài đọc hiểu.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn