HỌC SINH XUẤT SẮC 2018

Đã thành thông lệ hàng năm, để tạo điều kiện cho các em học sinh có thêm những sân chơi bổ ích, giúp các em ôn luyện kiến thức, đặc biệt là trải nghiệm những kỹ năng sống cần thiết, Ban Giám hiệu cùng tập thể các thầy cô giáo trường THPT Trần Nguyên Hãn đã có nhiều nỗ lực cố gắng để tổ chức nhiều sân chơi cho các em trong đó có hội thi “Học sinh xuất sắc của năm”.

HỌC SINH TRẦN NGUYÊN HÃN ĐẠT GIẢI THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH LỚP 12 NĂM HỌC 2017 – 2018

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS , Thứ hai, ngày 27/11/2017, trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS với chủ đề năm 2017 ““Xét nghiệm HIV sớm - Hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020”. Người thực hiện: cô Phan Thị Mỹ Hạnh- Phó hiệu trưởng phụ trách hoạt động ngoài giờ lên lớp và y tế học đường.

THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TIẾN HÀNH XỊT THUỐC TRỪ MUỖI TOÀN TRƯỜNG

VỀ NGUỒN

TẬP HUẤN PHẦN MỀM TRỘN ĐỀ TRẮC NGHIỆM McMIX 2017

Ngày 01 tháng 10 năn 2017 Tổ Ngoại ngữ trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức tập huấn phần mềm trộn đề trắc nghiệm McMIX phiên bản 2017 cho tất cả các thành viên trong tổ. Sau buổi tập huấn, tất cả các giáo viên đã thực hiện thuần thục các thao tác kỹ thuật để tạo đề thi trắc nghiệm môn tiếng Anh.

Đây là phần mềm hay và được dụng miễn phí dành cho giáo viên đặc biệt là đặc thù môn tiếng Anh phải trộn một số câu hỏi theo nhóm đối với các bài đọc hiểu.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn