HÌNH ẢNH LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 NĂM HỌC 2017-2018

HÌNH ẢNH RUNG CHUONG VÀNG KHỐI 11 NĂM HỌC 2017-2018

HÌNH ẢNH RUNG CHUÔNG VÀNG KHỐI 12 NĂM 2017

BÓNG RỔ TRONG TRƯỜNG HỌC

Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kì 2017-2018.

Sáng Chủ Nhật ngày 01 tháng 10 năm 2017, Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kì 2017-2018.

Đến dự chỉ đạo Đại hội, về phía đoàn cấp trên có đ/c Nguyễn Nhật Minh – P. Bí thư Thành Đoàn TP. Vũng Tàu; về phía nhà trường có cô Lê Thị Lan Anh – Phó Bí thư Chi Bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; cô Phan Thị Mỹ Hạnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đại hội còn vui mừng đón tiếp các đ/c đại diện Ban chấp hành Đoàn trường các trường THPT và TTGDTX trên địa bàn thành phố Vũng Tàu, cùng sự có mặt của 120 đại biểu đại diện cho hơn 1000 đoàn viên đến từ 39 chi Đoàn trong toàn trường.

Đại hội đã nghe Đ/c Nguyễn Ngọc Bảo Trân – UV. BCH Đoàn trường nhiệm kì 2016-2017  trình bày báo cáo tổng kết nhằm đánh giá tình hình hoạt động Đoàn và phong  trào Thanh niên trường THPT Trần Nguyên Hãn năm học 2016-2017. Trong đó, bản báo cáo đã nêu bật kết quả mà Đoàn trường đạt được. Cũng trong Đại hội, các đại biểu đã nghe đ/c Nguyễn Trần Long Nhân – P. Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2016 – 2017 trình bày dự thảo phương hướng hoạt động và nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn trường trong nhiệm kỳ 2017 - 2018.

Tại Đại hội, thầy Đậu Đức Lâm – BT Đoàn trường đã thông qua quyết định khen thưởng của hiệu trưởng nhà trường cho các đ/c Đoàn viên đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn trường năm học 2016 – 2017.

Đại diện Thành Đoàn TP. Vũng Tàu về dự đại hội, đ/c Nguyễn Nhật Minh – P. Bí thư Thành Đoàn đã có những ý kiến đóng góp cũng như chỉ đạo cho phong trào đoàn và công tác thanh niên nhà trường.

Đến dự Đại hội, thay mặt chi Bộ, BGH nhà trường, cô Lê Thị Lan Anh – P. Bí thư chi bộ, P. Hiệu trưởng nhà trường đã có ý kiến góp ý, biểu dương, ghi nhận những đóng góp của Đoàn trường vào thành tích chung của nhà trường. Đồng thời Cô Lê Thị Lan Anh cũng đã chia sẻ một vài mẩu chuyện hết sức ý nghĩa để giúp BCH Đoàn trường nói chung và các đồng chí Đoàn viên nói riêng có phương hướng, cách thức phấn đấu để đạt kết quả cao trong học tập cũng như các phong trào do Thành đoàn và nhà trường tổ chức.

Trên tinh thần dân chủ, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kì 2017 – 2018 gồm 13 đồng chí, trong đó có 1 Bí thư, 2 Phó bí thư và 10 Ủy viên. Đại hội tin tưởng BCH nhiệm kì mới sẽ hoàn thành thắng lợi các mục tiêu trong bản phương hướng đã được đại hội thông qua.

Sau khoảng 2h làm việc trên tinh thần nghiêm túc và đầy trách nhiệm của các đại biểu, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  trường THPT Trần Nguyên Hãn nhiệm kỳ 2017 -2018 đã thành công tốt đẹp trong sự hân hoan vui mừng của tuổi trẻ nhà trường.