HỌC SINH TRẦN NGUYÊN HÃN ĐẠT GIẢI THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH LỚP 12 NĂM HỌC 2017 – 2018

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS , Thứ hai, ngày 27/11/2017, trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS với chủ đề năm 2017 ““Xét nghiệm HIV sớm - Hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020”. Người thực hiện: cô Phan Thị Mỹ Hạnh- Phó hiệu trưởng phụ trách hoạt động ngoài giờ lên lớp và y tế học đường.

THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TIẾN HÀNH XỊT THUỐC TRỪ MUỖI TOÀN TRƯỜNG

VỀ NGUỒN

CỔNG TRƯỜNG SẠCH ĐẸP

GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nằm trong các hoạt động hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức giải bóng đá nam, nữ truyền thống lần III.

Tham gia giải bóng đá nam, nữ năm nay có sự góp mặt của 39 đội bóng với gần 500 cầu thủ là các đoàn viên, thanh niên đến từ các chi đoàn khối 10, 11 và 12. Giải đấu áp dụng luật bóng đá Mini của ủy ban TDTT TW quy định. Giải đấu diễn ra từ ngày 28/10/2017 đến 18/11/2017 với 80 trận đấu cho cả giải nam và nữ; Giải đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp.

Giải bóng đá do đoàn trường THPT TNH tổ chức là một sân chơi lành mạnh và bổ ích được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các chi đoàn. Các cầu thủ là các đoàn viên, thanh niên của các chi đoàn sôi nổi tranh tài, thi đấu, với tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe cao; đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Qua đó góp phần nâng cao thể lực, trí tuệ để hoàn thành tốt việc học tập các môn văn hóa, đồng thời đẩy mạnh và nâng cao công tác hoạt động đoàn trong nhà trường.

Trên những tiêu chí, mục đích mà ban tổ chức giải đưa ra, qua 19 ngày tranh tài các đội đã thi đấu sôi nổi, hào hứng, lăn xả và cống hiến những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt. Kết quả:

v  Giải Nam

-        Đội vô địch: 12C4

-        Đội đạt giải nhì: 12A2

-        Đội đạt giải ba: 11C10

-        Đội đạt giải khuyến khích: 10C10

v  Giải Nữ

v  Đội vô địch: 11C10

v  Đội đạt giải nhì: 11A1

v  Đội đạt giải ba: 12C8

v  Đội đạt giải khuyến khích: 12C6

Giải bóng đá năm 2017 chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam do Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn tổ chức đã diễn ra chu đáo, an toàn và thành công tốt đẹp.