HỌC SINH TRẦN NGUYÊN HÃN ĐẠT GIẢI THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH LỚP 12 NĂM HỌC 2017 – 2018

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS , Thứ hai, ngày 27/11/2017, trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS với chủ đề năm 2017 ““Xét nghiệm HIV sớm - Hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020”. Người thực hiện: cô Phan Thị Mỹ Hạnh- Phó hiệu trưởng phụ trách hoạt động ngoài giờ lên lớp và y tế học đường.

THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TIẾN HÀNH XỊT THUỐC TRỪ MUỖI TOÀN TRƯỜNG

CỔNG TRƯỜNG SẠCH ĐẸP

VỀ NGUỒN

Thực hiện Công văn số 70-CV/TĐTN-TTNTH ngày 08/12/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Công văn số 50 -CV/ĐTN ngày 12/12/2017 của Ban Thường vụ Thành Đoàn  về việc “Tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI” diễn ra từ ngày 10/12 đến ngày 13/12/2017 tại Thủ đô Hà Nội.

Ngày 10/12/2017, BCH Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức cho các đồng chí trong BCH Đoàn trường và BCH các chi Đoàn đi thăm và dọn vệ sinh tại khu dich tích lịch sử TRẬN ĐỊA PHÁO VÀ HẦM THỦY LÔI NÚI LỚN tại Phường 5, TP. Vũng Tàu.

Đây là hoạt động thiết thực giúp đoàn viên thanh niên nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc Việt Nam cũng như biết thêm các di tích lịch sử tại địa phương.

Hoạt động đã diễn ra tốt đẹp với sự hưởng ứng của tất cả các bạn đoàn viên thanh niên.