BUỔI HỌP MẶT ẤM ÁP

HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

TUYÊN TRUYỀN NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM VÀ TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG DO TAI NẠN GIAO THÔNG NĂM 2018

HÌNH ẢNH CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG KHỐI 11 NĂM HỌC 2018-2019

HÌNH ẢNH CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG KHỐI 10 NĂM HỌC 2018-2019

KHI TÔI 18
KHI TÔI 18Thực hiện kế hoạch số 30-KH/ĐTN ngày 25 tháng 01 năm 2018 của Ban Thường vụ Thành Đoàn Thành phố Vũng Tàu về việc tổ chức Hội trại “Khi tôi 18” dành cho khối đoàn trường THPT, TTGDTX năm học 2017-2018;

Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn tham dự hội trại với 35 thành viên là các bạn học sinh đang là Bí thư, P. Bí thư, UV BCH các chi Đoàn do thầy Đậu Đức Lâm là Bí thư Đoàn trường làm trưởng đoàn.

Hội trại diễn ra trong 2 ngày 03 & 04 tháng 03 năm 2018 bao gồm 8 đoàn trường tham dự tại khuôn viên trường THPT Nguyễn Huệ. Trong hội trại nhiều hoạt động hay, bổ ích đã diễn ra như: thi Hùng biện “Ước mơ tuổi 18”, Vẽ tranh “phòng chống xâm hại” và “bạo lực học đường”, Thời trang “Bảo vệ môi trường”, Thi kiến thức “Văn hóa lịch sử Bà Rịa – Vũng Tàu”, Tiểu phẩm sân khấu hóa chủ đề “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Thi nhảy dân vũ và nhiều trò chơi vận động.

Các bạn trẻ trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tham gia nhiệt tình, đoàn kết và đã giành được nhiều thành tích tốt trong hội trại:

-   Giải nhất phần thi thời trang Bảo Vệ Môi Trường;

-   Giải Nhì phần thi tiểu phẩm sân khấu hóa chủ đề “Học tập Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”;

-   Giải Nhì phần thi Vẽ tranh “phòng chống xâm hại” và “bạo lực học đường”;

-   Giải khuyến khích thi Hùng biện “Ước mơ tuổi 18”.

Các trò chơi vận động cũng là một phần không thể thiếu trong hội trại, các em học sinh cũng rất nhiệt tình tham dự và đã được giải nhì trong “Trò chơi lớn” và giải 3 trong trò chơi vận động. Với những thành tích đạt được trường THPT Trần Nguyên Hãn đã giành được giải Nhì toàn đoàn trong hội trại.

Hội trại đã kết thúc tốt đẹp và mang lại nhiều kỉ niệm, nhiều trải nghiệm cho các em học sinh.

Thầy Hiệu Trưởng đến thăm hội trại

Thi hùng biện

Thi Rung Chuông Vàng kiến thức về đại hội Đoàn các cấp

Thi vẽ tranh