Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kì 2018-2019.

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC ĐẠT TIÊU CHUẨN "AN TOÀN VỀ AN NINH TRẬT TỰ" NĂM HỌC 2018-2019

KIỂM TRA VIỆC LÃNH ĐẠO, CHỈ ĐẠO VÀ TỔ CHỨC THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG SỐ 02-CTr/TU NGÀY 31/12/2015 CỦA TỈNH ỦY TẠI TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

NHẬP NGŨ 2018
NHẬP NGŨ 2018Sáng ngày 07/3/2018, tại sân bóng đá Liên Hiệp Phường 9, TP.Vũng Tàu đã diễn ra buổi lễ giao nhận quân 2018. Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn đã cử 30 đoàn viên nữ tham dự buổi lễ.

Năm nay, toàn thành phố vũng tàu có 333 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, trong đó có nhiều em từng là học sinh trường THPT Trần Nguyên Hãn.

Nhiều em trong đã học xong Cao Đẳng, Đại Học nhưng đã nộp đơn tình nguyện tham gia đi nghĩa vụ trong đợt này, điển hình là em Lý Thanh Sơn vốn là P.Bí thư Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn các năm học 2012-2013 và 2013-2014.

Các chàng trai trẻ của Thành phố Vũng Tàu lên đường nhập ngũ trong đợt này đã hứa luôn kiên định tư tưởng, vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao để góp phần vào sự nghiệp xây dựng quân đội cách mạng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.