CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hội chợ ẩm thực và Tran Nguyen Han Idol lần thứ IX với sự hưởng ứng tích cực của chi đoàn các lớp. Hoạt động diễn ra vào ngày 24/3/2018, trong không khí náo nhiệt, vui tươi, an toàn, có ý nghĩa với thầy và trò nhà trường.

Thực hiện công văn số 422/SGDĐT-CtrTT về việc tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền giáo dục bắt buộc đội mũ bảo hiểm và kế hoạch 977/KH-SGDĐT về Thực hiện chương trình phòng chống tội phạm, ma tuý và phòng chống mua bán người năm học 2017 - 2018 trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Vào ngày chủ nhật 4/3/2018, đông đảo cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tham gia vào cuộc thi đi bộ leo núi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ngoài ra, công đoàn còn tổ chức các hoạt động tập thể với các trò chơi ngoài trời để cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thư giãn và vui chơi. Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018.

NHẬP NGŨ 2018
NHẬP NGŨ 2018Sáng ngày 07/3/2018, tại sân bóng đá Liên Hiệp Phường 9, TP.Vũng Tàu đã diễn ra buổi lễ giao nhận quân 2018. Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn đã cử 30 đoàn viên nữ tham dự buổi lễ.

Năm nay, toàn thành phố vũng tàu có 333 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, trong đó có nhiều em từng là học sinh trường THPT Trần Nguyên Hãn.

Nhiều em trong đã học xong Cao Đẳng, Đại Học nhưng đã nộp đơn tình nguyện tham gia đi nghĩa vụ trong đợt này, điển hình là em Lý Thanh Sơn vốn là P.Bí thư Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn các năm học 2012-2013 và 2013-2014.

Các chàng trai trẻ của Thành phố Vũng Tàu lên đường nhập ngũ trong đợt này đã hứa luôn kiên định tư tưởng, vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao để góp phần vào sự nghiệp xây dựng quân đội cách mạng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.