CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hội chợ ẩm thực và Tran Nguyen Han Idol lần thứ IX với sự hưởng ứng tích cực của chi đoàn các lớp. Hoạt động diễn ra vào ngày 24/3/2018, trong không khí náo nhiệt, vui tươi, an toàn, có ý nghĩa với thầy và trò nhà trường.

Vào ngày chủ nhật 4/3/2018, đông đảo cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tham gia vào cuộc thi đi bộ leo núi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ngoài ra, công đoàn còn tổ chức các hoạt động tập thể với các trò chơi ngoài trời để cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thư giãn và vui chơi. Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018.

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC KÍ CAM KẾT ĐỘI MŨ BẢO HIỂM VÀ PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM, MA TÚY; PHÒNG CHỐNG MUA BÁN NGƯỜI TRÊN ĐỊA BÀN TỈNHThực hiện công văn số 422/SGDĐT-CtrTT về việc tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền giáo dục bắt buộc đội mũ bảo hiểm và kế hoạch 977/KH-SGDĐT về Thực hiện chương trình phòng chống tội phạm, ma tuý và phòng chống mua bán người năm học 2017 - 2018 trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Sáng thứ hai ngày 2/4/2018, trường THPT Trần Nguyên Hãn đã chức kí cam kết giữa nhà trường với cha mẹ học sinh và giữa nhà trường với cá nhân học sinh về việc thực hiện nghiêm túc luật giao thông, cam kết đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, đội mũ bảo hiểm khi đưa đón con em đến trường và cam kết thực hiện theo pháp luật về phòng, chống tội phạm, ma túy; phòng, chống mua bán người năm học 2017- 2018.

Hoạt động nhận được sự cam kết của 100% cha mẹ học sinh và 100% học sinh toàn trường.