BUỔI HỌP MẶT ẤM ÁP

HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

TUYÊN TRUYỀN NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM VÀ TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG DO TAI NẠN GIAO THÔNG NĂM 2018

HÌNH ẢNH CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG KHỐI 11 NĂM HỌC 2018-2019

HÌNH ẢNH CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG KHỐI 10 NĂM HỌC 2018-2019

Với mong muốn tăng cường việc dạy và học cũng như kiểm tra kết quả việc học tiếng Anh và tạo cơ hội cho các em học sinh thi lấy chứng chỉ quốc tế TOEFL ngay tại nhà trường. Ngày 8/4/2018 trường THPT Trần Nguyên Hãn phối hợp cùng IIG Việt Nam là tổ chức duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền thực hiện các bài thi quốc tế TOEFL đã tổ kỳ thi TOEFL ITP cho học sinh nhà nhà trường. Trong kỳ thi này có 87 em tham gia.

TOEFL ITP là bài thi để các cơ quan, tổ chức, sử dụng để đánh giá trình độ tiếng Anh trong và ngoài nước. Cụ thể hơn, TOEFL ITP (Institutional Testing Program) sử dụng các nội dung học thuật để đánh giá năng lực tiếng Anh của các học viên có trình độ từ trung đến cao cấp. Khi hoàn thành bài thi, thí sinh sẽ được cấp giấy chứng nhận (phiếu điểm) với giá trị 2 năm. Ngoài ra, thí sinh còn có thể lựa chọn quy đổi điểm thi theo Khung Tham chiếu châu Âu CEFR.

Kết quả thi TOEFL ITP sẽ được dùng vào mục đích khác nhau:

- Sử dụng làm điều kiện xét tốt nghiệp THPT Quốc gia

·                                 - Thi đầu vào để xếp lớp theo trình độ phù hợp.

·                                 - Đánh giá sự tiến bộ của học viên cuối mỗi khoá học tiếng Anh.

·                                 - Kiểm tra sự sẵn sàng về trình độ tiếng Anh trước khi đi du học.

·                                 - Điều kiện tuyển chọn trong các chương trình học bổng.

Các em học sinh làm thủ tục vào phòng thi