THÔNG BÁO KẾT QUẢ XÉT NHÀ GIÁO ƯU TÚ

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

thông báo Kì thi Toán học Hoa Kỳ (AMC) và Kì thi Thách thức tư duy thuật toán Bebras.

NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ “SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC”

CHÀO MỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

TRIỂN KHAI MÁY BẮN TẬP MBT-03 PHỤC VỤ MÔN HỌC GDQP&AN
Thực hiện thông báo số 872/BCH-DQ về việc cấp máy bắn tập MBT-03 phục vụ cho môn học GDQP&AN cho các trường THPT trong TPVT.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của trường THPT Trần Nguyên Hãn. Được sự chỉ đạo của BGH nay tổ TD- GDQP&AN triển khai, tập huấn cho toàn thể GV trong tổ về việc sử dụng súng MBT để áp dụng cho việc giảng dạy GDQP cho HS khối 11 kết quả như sau:

+/ Cả 6/6 GV trong tổ đều có thể sử dụng và ứng dụng vào việc giảng dạy cho HS khối 11.

+/ Về súng: do bộ cảm biến nên đôi khi kết quả bắn chưa được như mong muốn.

*/ Khắc phục : trong thời gian tới nhà trường sẽ mời BCH quân sự TPVT cử người xuống kết hợp cùng với nhà trường, tổ TD- GDQP nghiên cứu và chỉnh sửa cho hoàn thiện hơn.