TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC THI TOEFL ITP

ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN THỰC TẬP VỀ TRƯỜNG

HỌP MẶT ĐẦU NĂM

BUỔI HỌP MẶT ẤM ÁP

Ngày  16/11/2018 Hội cựu giáo chức trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Cùng tham gia buổi họp mặt có đại diện của Ban giám hiệu nhà trường. Thầy Phan Ngọc Tấn - Hiệu Trưởng nhà trường đã có lời chúc sức khoẻ và tri ân về những thành tích đóng góp to lớn  của các thế hệ thầy cô lãnh đạo nhà trường, các thầy cô, nhân viên qua các thời kỳ đã góp phần to lớn vào sự phát triển của lịch sử nhà trường. Thánh tích của nhà trường có được hôm nay, sự thành đạt của bao thế hệ học sinh có phần đóng góp công sức rất lớn của quí thy cô. Đặt biệt, là vai trò của 2 Hiệu trưởng tiền nhiệm, NGUT Bùi Thị Loan (1984 – 2001) và Thầy Thái Hưng (2006 – 2014).

Cô Bùi Thị Loan – NGUT - Nguyên Hiệu trưởng đại diện Quí thầy cô nhận hoa chúc mừng của nhà trường

Thầy Phan Ngọc Tấn - Hiệu trưởng chụp hình lưu niệm cùng Cô Bùi Thị Loan và Thầy Thái Hưng - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường

Thầy Phan Ngọc Tấn phát biểu tri ân Quí thầy cô đã nghỉ hưu nhân ngyày Nhà giáo Việt Nam

Toàn thể Quí thầy cô cùng chụp hình lưu niệm với Ban Giám hiệu nhà trường