NỘI DUNG CÔNG KHAI

Nội dung "Công khai đối với cơ sở Giáo dục và Đào tạo thuộc hệ thống Giáo dục quốc dân theo quy định tại thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT cuối năm học 2018-2019 kỳ 30/06/2019"

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC THI TOEFL ITP

HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY 8/3

TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC QUỐC TẾ BESS VIỆT NAM 2019

ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN THỰC TẬP VỀ TRƯỜNG

Thực hiện chỉ đạo của Hiệu trưởng trường THPT và văn bản đề nghị của trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu và về việc việc giúp đỡ, tiếp nhận sinh viên chuyên ngành phương pháp giảng dạy môn Tiếng Anh của trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu về thực tập tại trường THPT Trần Nguyên Hãn, trong giờ chào cờ sáng thứ hai ngày 18/02/2019  trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức đón đoàn sinh viên thực tập của trường Đại học BRVT về thực tập sư phạm tại trường trong thời gian từ 18/02/2019 đến 13/4/2019.

Đoàn thực tập do cô Hoàng Thị Thu là giảng viên trường Đại học BRVT làm trưởng đoàn, cô Nguyễn Thị Xuân Mai làm phó đoàn và 15 thực tập sinh của nhà trường.

Các nội dung thực tập của đoàn bao gồm:

1. Quan sát, dự giờ lớp học

2. Trợ giảng, soạn giáo án, đứng lớp

3. Tham gia tổ chức các hoạt động ngoại khóa

4. Tham gia công tác giáo viên chủ nhiệm

Trong buổi ra mắt các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường sinh viên Nguyễn Đoàn Phương Thảo đã thay mặt các giáo sinh thực tập phát biểu bầy tỏ tình cảm và lòng biết ơn nhà trường đã tạo điều kiện để sinh viên của trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu được về thực tập tại trường.

Thời gian thực tập của đoàn là 8 tuần, hy vọng đây là khoảng thời gian bổ ích để các thực tập sinh được trải nghiệm, vận dụng kiến thức đã học vào thực tế từ đó hình thành cho bản thân những năng lực sư phạm cần thiết để trở thành những thầy cô giáo trong tương lai.

Lê Thị Lan Anh

Dưới đây là hình ảnh của buổi gặp mặt.