THÔNG BÁO

Trường THPT Trần Nguyên Hãn tổ chức tư vấn lựa chọn tổ hợp môn và chuyên đề học tập theo chương trình mới cho học sinh lớp 10 năm học 2022-2023

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN- TRẢI NGHIỆM 2022 TẠI CẦN THƠ

Hoạt động diễn ra trong 2 ngày 1 đêm, từ 14-15/5/2022 với hơn 200 học sinh lớp 11 tham gia. Đoàn khởi hành tại trường THPT Trần Nguyên Hãn lúc 4h sáng 14/5/2022 và trở về an toàn lúc 18h30 ngày 15/5/2022.

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC LẤY Ý KIẾN HỌC SINH VỀ HỌA T ĐÔNG GIÁO DỤC CỦA NHÀ TRƯỜNG

Sáng nay, ngày 13/5/2022, trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức lấy ý kiến học sinh về hoạt động giảng dạy của thầy cô giáo và các hoạt động giáo dục của nhà trường trong năm học 2021-2022.

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH CHO HỌC SINH KHỐI 10, 11

Sáng 12/5/2022, Trường THPT Trần Nguyên Hãn phối hợp với Trung tâm Anh ngữ The Forum kiểm tra năng lực tiếng Anh theo format bài thi IELTS cho học sinh khối 10, 11.

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC KỲ THI THỬ TỐT NGHIỆP LẦN II- 2022

Trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức thi thử tốt nghiệp THPT lần II năm 2022 vào ngày 23/4, 24/4 và 25/4.

ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN THỰC TẬP VỀ TRƯỜNG

Thực hiện chỉ đạo của Hiệu trưởng trường THPT và văn bản đề nghị của trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu và về việc việc giúp đỡ, tiếp nhận sinh viên chuyên ngành phương pháp giảng dạy môn Tiếng Anh của trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu về thực tập tại trường THPT Trần Nguyên Hãn, trong giờ chào cờ sáng thứ hai ngày 18/02/2019  trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức đón đoàn sinh viên thực tập của trường Đại học BRVT về thực tập sư phạm tại trường trong thời gian từ 18/02/2019 đến 13/4/2019.

Đoàn thực tập do cô Hoàng Thị Thu là giảng viên trường Đại học BRVT làm trưởng đoàn, cô Nguyễn Thị Xuân Mai làm phó đoàn và 15 thực tập sinh của nhà trường.

Các nội dung thực tập của đoàn bao gồm:

1. Quan sát, dự giờ lớp học

2. Trợ giảng, soạn giáo án, đứng lớp

3. Tham gia tổ chức các hoạt động ngoại khóa

4. Tham gia công tác giáo viên chủ nhiệm

Trong buổi ra mắt các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường sinh viên Nguyễn Đoàn Phương Thảo đã thay mặt các giáo sinh thực tập phát biểu bầy tỏ tình cảm và lòng biết ơn nhà trường đã tạo điều kiện để sinh viên của trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu được về thực tập tại trường.

Thời gian thực tập của đoàn là 8 tuần, hy vọng đây là khoảng thời gian bổ ích để các thực tập sinh được trải nghiệm, vận dụng kiến thức đã học vào thực tế từ đó hình thành cho bản thân những năng lực sư phạm cần thiết để trở thành những thầy cô giáo trong tương lai.

Lê Thị Lan Anh

Dưới đây là hình ảnh của buổi gặp mặt.