THÔNG BÁO KẾT QUẢ XÉT NHÀ GIÁO ƯU TÚ

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

thông báo Kì thi Toán học Hoa Kỳ (AMC) và Kì thi Thách thức tư duy thuật toán Bebras.

NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ “SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC”

CHÀO MỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC THI TOEFL ITP

Ngày 07 tháng 4 năm 2019, trường THPT Trần Nguyên Hãn phối hợp cùng IIG Việt Nam đã tổ chức kỳ thi TOEFL ITP cho học sinh nhà trường.

IIG là đơn vị duy nhất tổ chức kỳ thi TOEFL ITP tại Việt Nam đã đồng hành cùng nhà trường trong suốt những năm qua trong việc tổ chức kỳ thi TOEFL ITP cho học sinh nhà trường. Trong năm học 2018-2019 nhà trường phối hợp cùng IIG Việt Nam đã tổ chức 02 kỳ thi TOEFL ITP qua đó đã có hàng trăm học sinh nhà trường đã tham gia kỳ thi và nhiều em được miễn thi tốt nghiệp THPT QG môn tiếng Anh và rất nhiều em đã nhận học bổng từ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh BR-VT.