thông báo Kì thi Toán học Hoa Kỳ (AMC) và Kì thi Thách thức tư duy thuật toán Bebras.

CHÀO MỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông đến học sinh THPT tại thành phố Vũng Tàu

Ngày 26/8, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự, an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh Trường THPT Trần Nguyên Hãn thành phố Vũng Tàu.

THỰC HIỆN THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC - CAO HỌC 2019

Sáng ngày 22/7/2019 nhà trường căn cứ lịch tuyển sinh (theo công văn số 796/BGDĐT-GDĐH ngày 6/3/2019 của Bộ GDĐT) hướng dẫn học sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học - Cao đẳng 2019 bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng và mở cửa phòng máy để học sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến.