HỌC SINH XUẤT SẮC 2018

Đã thành thông lệ hàng năm, để tạo điều kiện cho các em học sinh có thêm những sân chơi bổ ích, giúp các em ôn luyện kiến thức, đặc biệt là trải nghiệm những kỹ năng sống cần thiết, Ban Giám hiệu cùng tập thể các thầy cô giáo trường THPT Trần Nguyên Hãn đã có nhiều nỗ lực cố gắng để tổ chức nhiều sân chơi cho các em trong đó có hội thi “Học sinh xuất sắc của năm”.

HỌC SINH TRẦN NGUYÊN HÃN ĐẠT GIẢI THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH LỚP 12 NĂM HỌC 2017 – 2018

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS , Thứ hai, ngày 27/11/2017, trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS với chủ đề năm 2017 ““Xét nghiệm HIV sớm - Hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020”. Người thực hiện: cô Phan Thị Mỹ Hạnh- Phó hiệu trưởng phụ trách hoạt động ngoài giờ lên lớp và y tế học đường.

THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TIẾN HÀNH XỊT THUỐC TRỪ MUỖI TOÀN TRƯỜNG

VỀ NGUỒN

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG
HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNGNhằm thực hiện kế hoạch năm học, phát huy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, vào ngày 20 tháng 01 năm 2011, trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức “Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường”.

Hội thi năm nay có 9 thầy cô giáo tham gia. Các tiết tham gia hội thi được các thầy cô chuẩn bị chu đáo, tạo thành không khí sôi nổi, cuốn hút được tất cả các giáo viên tích cực đào sâu chuyên môn đầu tư cho bài giảng. Các bài giảng đều ứng dụng công nghệ thông tin, đặc biệt lần đầu tiên các tiết hội giảng sử dụng các thiết bị mới như máy chiếu H-PEC tích hợp bảng thông minh do Sở Giáo Dục Đào Tạo cấp cho trường. Các giờ dạy đều đảm bảo kiến thức cơ bản, nội dung phong phú, hấp dẫn, vận dụng đổi mới phương pháp giảng dạy.

Kết quả: Có 7 tiết hội giảng xếp loại giỏi, 2 tiết khá

Hoàng Thị Vinh

Văn

Khá

Trong không khí tưng bừng của toàn dân chào mừng thành công rực rỡ của đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, không khí náo nức đón Xuân Tân Mão thì “Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường” của trường THPT Trần Nguyên Hãn là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực.

Cô Trần Thị Tươi - GV môn Toán
Cô Mai Thị Hà - GV môn Toán