THỜI KHÓA BIỂU BUỔI SÁNG ÁP DỤNG TỪ NGÀY 01/12/2014

MỜI QUÍ THẦY CÔ CÙNG CÁC EM HỌC SINH XEM HÌNH ÀNH LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI "ALBUM ẢNH"

Trường THPT Trần Nguyên Hãn tập huấn cán bộ giáo viên sử dụng phần mềm “Trường học kết nối”

XIN MỜI QUÍ THẦY CÔ VÀ CÁC EM HỌC SINH XEM HÌNH ẢNH RUNG CHUÔNG VÀNG NĂM HỌC 2014-2015 TẠI "ALBUM ẢNH NHÀ TRƯỜNG"

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN HƯỞNG ỨNG “NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM NĂM 2014” VÀ “TUYỀN TRUYỀN GIÁO DỤC LUẬT PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG”

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG
HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNGNhằm thực hiện kế hoạch năm học, phát huy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, vào ngày 20 tháng 01 năm 2011, trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức “Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường”.

Hội thi năm nay có 9 thầy cô giáo tham gia. Các tiết tham gia hội thi được các thầy cô chuẩn bị chu đáo, tạo thành không khí sôi nổi, cuốn hút được tất cả các giáo viên tích cực đào sâu chuyên môn đầu tư cho bài giảng. Các bài giảng đều ứng dụng công nghệ thông tin, đặc biệt lần đầu tiên các tiết hội giảng sử dụng các thiết bị mới như máy chiếu H-PEC tích hợp bảng thông minh do Sở Giáo Dục Đào Tạo cấp cho trường. Các giờ dạy đều đảm bảo kiến thức cơ bản, nội dung phong phú, hấp dẫn, vận dụng đổi mới phương pháp giảng dạy.

Kết quả: Có 7 tiết hội giảng xếp loại giỏi, 2 tiết khá

Hoàng Thị Vinh

Văn

Khá

Trong không khí tưng bừng của toàn dân chào mừng thành công rực rỡ của đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, không khí náo nức đón Xuân Tân Mão thì “Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường” của trường THPT Trần Nguyên Hãn là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực.

Cô Trần Thị Tươi - GV môn Toán
Cô Mai Thị Hà - GV môn Toán