CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hội chợ ẩm thực và Tran Nguyen Han Idol lần thứ IX với sự hưởng ứng tích cực của chi đoàn các lớp. Hoạt động diễn ra vào ngày 24/3/2018, trong không khí náo nhiệt, vui tươi, an toàn, có ý nghĩa với thầy và trò nhà trường.

Thực hiện công văn số 422/SGDĐT-CtrTT về việc tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền giáo dục bắt buộc đội mũ bảo hiểm và kế hoạch 977/KH-SGDĐT về Thực hiện chương trình phòng chống tội phạm, ma tuý và phòng chống mua bán người năm học 2017 - 2018 trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Vào ngày chủ nhật 4/3/2018, đông đảo cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tham gia vào cuộc thi đi bộ leo núi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ngoài ra, công đoàn còn tổ chức các hoạt động tập thể với các trò chơi ngoài trời để cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thư giãn và vui chơi. Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018.

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG
HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNGNhằm thực hiện kế hoạch năm học, phát huy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, vào ngày 20 tháng 01 năm 2011, trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức “Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường”.

Hội thi năm nay có 9 thầy cô giáo tham gia. Các tiết tham gia hội thi được các thầy cô chuẩn bị chu đáo, tạo thành không khí sôi nổi, cuốn hút được tất cả các giáo viên tích cực đào sâu chuyên môn đầu tư cho bài giảng. Các bài giảng đều ứng dụng công nghệ thông tin, đặc biệt lần đầu tiên các tiết hội giảng sử dụng các thiết bị mới như máy chiếu H-PEC tích hợp bảng thông minh do Sở Giáo Dục Đào Tạo cấp cho trường. Các giờ dạy đều đảm bảo kiến thức cơ bản, nội dung phong phú, hấp dẫn, vận dụng đổi mới phương pháp giảng dạy.

Kết quả: Có 7 tiết hội giảng xếp loại giỏi, 2 tiết khá

Hoàng Thị Vinh

Văn

Khá

Trong không khí tưng bừng của toàn dân chào mừng thành công rực rỡ của đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, không khí náo nức đón Xuân Tân Mão thì “Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường” của trường THPT Trần Nguyên Hãn là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực.

Cô Trần Thị Tươi - GV môn Toán
Cô Mai Thị Hà - GV môn Toán