CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hội chợ ẩm thực và Tran Nguyen Han Idol lần thứ IX với sự hưởng ứng tích cực của chi đoàn các lớp. Hoạt động diễn ra vào ngày 24/3/2018, trong không khí náo nhiệt, vui tươi, an toàn, có ý nghĩa với thầy và trò nhà trường.

Thực hiện công văn số 422/SGDĐT-CtrTT về việc tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền giáo dục bắt buộc đội mũ bảo hiểm và kế hoạch 977/KH-SGDĐT về Thực hiện chương trình phòng chống tội phạm, ma tuý và phòng chống mua bán người năm học 2017 - 2018 trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Vào ngày chủ nhật 4/3/2018, đông đảo cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tham gia vào cuộc thi đi bộ leo núi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ngoài ra, công đoàn còn tổ chức các hoạt động tập thể với các trò chơi ngoài trời để cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thư giãn và vui chơi. Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018.

Tin nhà trường
VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018
KẾ HOẠCH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG GIỮA HỌC KÌ II
CÔNG KHAI THEO THÔNG TƯ 09 CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Thực hiện công khai theo thông tư 09/2009/TT-BGDĐT ngày 7/5/2009 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
HỌP MẶT ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT
Sáng ngày 26 tháng 2 năm 2018, trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm tất cả cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường nhân dịp đầu năm mới. Nhân dịp này, Ban Giám hiệu nhà trường, Công đoàn đã chúc Tết tất cả các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. Không khí diễn ra rất vui vẻ và đoàn kết với hy vọng trong năm mới nhà trường sẽ đạt nhiều thành tích hơn nữa
HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP TRƯỜNG
Trong tháng 01 năm 2018, trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hội thi Giáo viên Chủ nhiệm giỏi cấp trường. Hội thi diễn ra sôi nổi và nghiêm túc theo đúng qui định. Sau đây là một số hình ảnh
HỌC SINH XUẤT SẮC 2018
Đã thành thông lệ hàng năm, để tạo điều kiện cho các em học sinh có thêm những sân chơi bổ ích, giúp các em ôn luyện kiến thức, đặc biệt là trải nghiệm những kỹ năng sống cần thiết, Ban Giám hiệu cùng tập thể các thầy cô giáo trường THPT Trần Nguyên Hãn đã có nhiều nỗ lực cố gắng để tổ chức nhiều sân chơi cho các em trong đó có hội thi “Học sinh xuất sắc của năm”.
THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TIẾN HÀNH XỊT THUỐC TRỪ MUỖI TOÀN TRƯỜNG
GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2017-2018
- Căn cứ vào quyết định số 768/QĐ-SGDĐT ngày 18 tháng 8 năm 2017 của Giám đốc SGDĐT về việc tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh lần thứ 10 năm 2018; - Căn cứ vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 của trường THPT Trần Nguyên Hãn;
NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG 4 NĂM THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN THAM GIA CUỘC THI “NGHIÊN CỨU KHOA HỌC-KĨ THUẬT DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG”
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018
Hòa chung không khí khai giảng chung cả nước, 7h30 ngày 5/9/2017 thầy và trò trường THPT Trần Nguyên Hãn háo hức đón chào năm học mới 2017-2018 với sự có mặt của Quý vị khách quý gồm Ông Nguyễn Thanh Tịnh – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh BRVT, Thầy Thái Hưng – nguyên Hiệu Trưởng nhà trường, Quý phụ huynh các lớp cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 1600 học sinh tham dự.
Tuyên truyền về "Lý tưởng cách mạng" bằng sân khấu hóa

HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

NHẬP NGŨ 2018